1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Phân biệt máy bào đá mini quay bằng tay và máy bào đá công nghiệp

Các món đồ uống màu hè như sinh tố, bingsu, chè, nước ép trái cây…sẽ được thực hiện dễ dàng hơn khi có máy bào đá. Trên thị trường có nhiều loại máy khác nhau nhưng chúng đều được phân thành 2 loại là máy bào đá mini quay bằng tay và máy bào đá công nghiệp.

Máy bào đá mini quay bằng tay

Máy bào đá mini quay bằng tay

Máy bào đá mini quay bằng tay

Máy có thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản. Vỏ máy được làm bằng nhựa cứng có độ bền cao với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Máy được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính, đó là nắp trục quay tay, thân máy và hộp chứa.

Nắp trục quay tay được thiết kế một trục xoay ở giữa và được nối với một dĩa tròn giúp đá được cố định và giữ chắc chắn hơn, giúp quá trình bào đá diễn ra được thuận lợi và không bị trơn trượt. Phần trên của nắp trục tay quay chính là cần quay tay, một số máy được thiết kế cần quay nằm ngang.

Với chia sẻ từ nhiều người đã và đang sử dụng máy bào đá mini quay bằng tay, cần quay nằm ngang khó sử dụng và khi thực hiện thao tác khó hơn hẳn cần quay nằm dọc.

>>> Nên mua máy bào đá ở đâu tại TP.HCM để có giá tốt nhất?

Lưỡi dao bào được làm bằng thép không gỉ, nhiều loại máy có độ rộng lưỡi dao cố định nhưng một số dòng máy có thể điều chỉnh độ rộng lưỡi dao bào một cách dễ dàng, giúp việc bào đá đa dạng hơn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng hơn.

Hộp chứa được đặt dưới thân máy để đựng đá vừa được bào xong. Với loại máy có hộp chứa kín, đá bào xong sẽ được đựng trọn trong hộp chứa mà không sợ bị rơi ra ngoài. Với hộp chứa được thiết kế rời, khi bào đá cần chú ý để đá bào không bị đầy hộp chứa và không bị đổ ra ngoài, gây mất vệ sinh.

Khi sử dụng máy, bạn chỉ cần cho đá vào, đậy nắp lại và sử dụng lực tay để quay là đá sẽ được bào mỏng và rơi xuống hộp chứa. Máy bào đá mini quay bằng tay với ưu điểm nhỏ gọn nên rất tiết kiệm diện tích và dễ dàng sử dụng bất cứ nơi nào bởi nó rất dễ di chuyển cũng như không sử dụng điện.

Tuy nhiên, máy chỉ có thể bào được những viên đá có kích thước nhỏ, tốc độ bào đá chậm bởi nó phụ thuộc hoàn toàn vào tốc độ tay quay của người dùng. Chính vì vậy, nó chỉ thích hợp để sử dụng trong các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít.

Máy bào đá công nghiệp

Máy bào đá công nghiệp

Máy bào đá công nghiệp

Đây là loại máy sử dụng điện để hoạt động nên có công suất cũng như năng suất bào đá nhanh chóng, dễ dàng hơn. Máy thường được làm từ kim loại hoặc thép không gỉ đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây độc hại khi sử dụng.

Máy hoạt động nhờ động cơ điện có công suất đạt 180W – 500W với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Máy được thiết kế ống đựng đá và một đĩa chứa đá bào. Nhiều loại máy chỉ được thiết kế 1 lưỡi dao nhưng có máy lại được trang bị đến 2, 3 lưỡi dao để thích hợp hơn cho việc bào ra các loại đá mịn, dạng bột hay dạng tuyết.

Máy hoạt động tương tự như máy bào đá mini quay bằng tay nhưng được tự động hơn nhờ sử dụng điện và người dùng không cần phải dùng sức để đẩy cần gạt khi bào nữa.

Khi chọn mua máy bào đá công nghiệp, nên chọn loại máy không kén đá, có thể bào được cả đá viên lẫn đá khối lớn và có thể điều chỉnh lưỡi dao để bào đá thành nhiều dạng khác nhau nhằm phục vụ được nhiều nhu cầu đa dạng hơn. Bạn cũng nên lựa chọn loại máy bào đá có hộp kín nhằm bảo quản đá bào được lâu hơn, ít bị tan chảy hơn.

Nếu có nhu cầu mua máy bào đá mini quay bằng tay, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện Thoại: 0917.102.905 – 0977.302.90

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status