Máy nhồi bột làm bánh 20 lít B20G

Máy nhồi bột làm bánh 20 lít

Thông số kỹ thuật máy nhồi bột làm bánh 20 lít B20G.

– Model: B20G

– Điện áp: 220 V/ 50 Hz

– Công suất: 1100 W

– Càng chân vịt: 317 r.p.m

– Càng lồng: 462 r.p.m

– Càng móc câu: 197 r.p.m

– Dung tích: 20 lít

– Trọng lượng: 75 Kg

– Kích thước: 600 x 470 x 900 mm

– Chất liệu chính: Inox

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

0917.102.905(Mr. Dũng)

0977.302.905(Mr. Phương)

Từ 8h -21h(Từ thứ 2 - CN)

HOTLINE: 0917 102 905 - 0977 302 905 ( Mr Dũng) / 0917 102 907 ( Ms Phương) Từ 8h-21h (Thứ 2-CN)

Mô tả sản phẩm Máy nhồi bột làm bánh 20 lít

Máy nhồi bột làm bánh 20 lít B20G là dòng máy đánh trứng mì thế hệ mới có vỏ được làm triệt để chất liệu thép sơn tĩnh điện. Chẳng những mang tĩnh thẫm mỹ cao mà lại bảo đảm được làm sạch an toàn thực phẩm. Thiết kế này giúp máy có ngoại hình cứng cáp và xinh hơn. Motor của máy được thiết kế liền lạc kết nối chặt vào thân máy.

Phần cối trộn của máy đánh bột B20G mới đã được thiết kế bằng inox 304 100%. Tuy nhiên được phủ thêm một lớp inox nữa. Lớp inox có hiệu lực chống hao mòn, rỉ sét, biến màu sau một giai đoạn dùng. Máy có khả năng tích cối chứa bột lớn nên đựng được khối lượng bột lớn.

Cấu tạo máy nhồi bột làm bánh 20 lít B20G

Toàn bộ các loại máy đều có cấu tạo chung khá đồng nhất, đều gồm những bộ phận căn bản sau:

Máy nhồi bột làm bánh 20 lít B20G

– Càng đánh: gồm 3 càng riêng biệt.

– Cần gạt: gồm 1 cần gạt để thay đổi tiến độ trộn nhanh/ chậm hợp với 3 loại càng, 1 cần gạt để căn chỉnh nâng hạ cối trộn.

– Cối trộn: làm bằng vật liệu inox sáng loáng giúp giới hạn việc nguyên vật liệu bị dính ra cối gây hao phí.

– Motor: gồm 1 motor gắn với trục quay để thay đổi tiến độ càng đán.

– Chân máy: có cấu trúc 4 chân cộng thêm việc mỗi chân đều được phủ cao su giúp máy vững chắc hơn. Giới hạn sự di chuyển trong tiến trình trộn.

Chất liệu máy nhồi bột làm bánh 20 lít

Với vật liệu inox mang lại cho khách hàng cảm nhận bền vững. Thân máy được sơn tĩnh điện, tác dụng của sơn tĩnh điện là để can ngăn bầu không khí. Và hơi ẩm giao tiếp với bên ngoài kim loại.

Để hạn chế tiến trình oxy hóa và làm mòn điện hóa vật sơn. Việc cùng với các chất màu ở các lớp sơn không những với mục tiêu bài trí mà lại có chức năng phòng thủ kim loại.

Máy nhồi bột làm bánh 20 lít B20G

3 càng đánh của máy nhồi bột làm bánh 20 lít B20G

Có bản quyền 3 càng đánh nhiều chức năng ghép với động cơ công suất 1100W. Máy đánh trứng đánh trứng đánh kem 20 lít B20G đủ khỏe để bạn đánh, trộn, nhồi được vô số nguyên vật liệu. Làm các loại bánh mì ngọt, bánh gato, bánh cookies, bông lan, cupcake.

– Càng chân vịt: trộn đánh ở vận tốc bình quân, lớn nhất khoảng 20 phút. Chuyên đánh trộn các nguyên vật liệu làm: bánh qui, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ bài trí.

– Càng lồng: trộn đánh ở vận tốc cao, chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ. Ở vận tốc này, chỉ nên cho máy hoạt động không ngừng lớn nhất khoảng 15 phút.

– Càng móc câu: sử dụng để nhồi bột và gia vị cho đều. Rút ngắn lại nhiều bước đối chiếu với nhồi bột thủ công. Loại càng này tương xứng ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động dày đặc nửa giờ.

Máy Miền Nam chuyên cung cấp máy nhồi bột làm bánh 20 lít B20G, các loại máy trộn bộtmáy thực phẩm chất lượng. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và có giá ưu đãi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nhồi bột làm bánh 20 lít”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *