1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy tạo viên thịt cá SZ-604

Máy tạo viên thịt cá SZ-604
Chọn máy theo giá thànhMáy tạo viên thịt cá SZ-604Máy tạo viên thịt cá SZ-604Máy tạo viên thịt cá SZ-604

Thông số kỹ thuật máy tạo viên thịt cá SZ-604.

– Model: SZ-604

– Công suất: 1100W

– Chất liệu: inox không gỉ

– Kích cỡ khuôn tạo viên: 18 – 22 -26 mm

– Khối lượng viên: 8 ~ 25g/ viên

– Trọng lượng: 80kg

– Bảo hành: 12 tháng

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

0917.102.905(Mr. Dũng)

0977.302.905(Mr. Phương)

Từ 8h -21h(Từ thứ 2 - CN)

HOTLINE: 0917 102 905 - 0977 302 905 ( Mr Dũng) / 0917 102 907 ( Ms Phương) Từ 8h-21h (Thứ 2-CN)

Mô tả sản phẩm Máy tạo viên thịt cá SZ-604

Máy tạo viên thịt cá SZ-604 không bao giờ làm bạn thất vọng thông qua sở hữu đặc điểm ưu việt. Nếu bạn là cơ sở đóng gói chế biến thực phẩm hay doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Bạn cần đầu tư một thiết bị chuyên dụng để đáp ứng yêu cầu tạo viên với số lượng khá lớn. Bài viết này dành cho bạn. Để biết tại sao, cùng tìm hiểu với Máy Miền Nam nhé. 

Cấu tạo máy tạo viên SZ-604

Máy vo viên SZ-604 được cấu tạo bao gồm các bộ phận sau:

  1. – Motor 
  2. – Trục Motor
  3. – Công tắc (ON/ OFF)
  4. – Trục trộn 
  5. – Lưỡi dao
  6. – Khuôn đồng tạo viên
  7. – Phễu chứa nguyên liệu
  8. – Bánh răng cưa
  9. – Nút điều chỉnh 
  10. – Bàn để nồi (giá đỡ)
  11. – Bánh xe
Máy tạo viên thịt cá SZ-604

Cấu tạo máy tạo viên thịt cá SZ-604

Nguyên lý hoạt động máy tạo viên

Nguyên liệu thịt hoặc cá sau khi đã xay nhuyễn từ thiết bị xay chả giò. Sẽ cho vào phễu chứa nguyên liệu để tiến hành tạo viên. Khi bật công tắc, motor đồng hoạt động làm quay bộ phận trục nhồi. Lưỡi dao cuộn đồng thời đưa thịt vào khuôn đồng để ra viên. 

Lúc này, cần điều chỉnh nút vặn bằng cách xoay nút vặn để định lượng thịt ra. Trước đó, hãy cân nhắc chọn khuôn ra viên với kích cỡ phù hợp nhu cầu sử dụng. Bàn đỡ đặt một nồi nước sôi có nhiệm vụ viên được tạo ra sẽ rớt vào vẫn giữ độ tròn mà không bị nát. 

Nguyên lý máy tạo viên thịt cá SZ-604

Nguyên lý máy tạo viên thịt cá SZ-604

Thông số kỹ thuật máy tạo viên thịt cá SZ-604

Tên sản phẩm Máy tạo viên thịt cá
Model SZ-604
Nguồn điện 220V/ 50 Hz
Công suất 1100W
Chất liệu inox không gỉ
Kích cỡ khuôn tạo viên 18 – 22 -26 mm
Khối lượng viên 8 ~ 25g/ viên
Năng suất máy tạo viên thịt cá SZ-604 200 – 300 viên/ phút
Trọng lượng máy 80kg
Kích thước máy 600 (L)  x 400 (W) x 1400 (H) mm
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc
Nhập khẩu Máy Miền Nam

Đặc điểm máy tạo viên thịt cá SZ-604

Tạo viên nhanh

Tốc độ ra viên của thiết bị tạo viên SZ604 là từ 200 – 300 viên/ phút. Nhanh hơn hẳn so với các dòng máy thông thường hay cách nặn tay thủ công. 

Tạo viên nhanh

Khả năng tạo viên nhanh tăng lợi nhuận đáng kể

Với ưu điểm này, bạn có thể rút ngắn thời gian tạo viên và tiết kiệm chi phí nhân công. Từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao với năng suất vượt trội. 

Chất liệu inox bền

Máy thực phẩm làm bò viên hoàn toàn ứng dụng chất liệu inox cao cấp trong chế tạo. Khả năng chống gỉ và chống oxy hóa cao. Đồng thời khuôn ra viên được làm từ đồng, luôn có độ sáng, bền. Đảm bảo tối đa vệ sinh thực phẩm, chất lượng an toàn cho người sử dụng. 

Máy tạo bò viên SZ-604

Chất liệu thiết bị luôn chú trọng an toàn, bền bỉ và vệ sinh tối đa

Thiết kế chắc chắn

Máy làm bò viên được đánh giá là sản phẩm có độ bền và chắc chắn cao. Có công suất lớn tương ứng với hiệu năng làm việc lớn. Thiết bị vẫn giữ độ ổn định và tính liên tục vận hành. 

Chế độ làm việc tốt, không rung hay lắc trong khi tạo viên. Nhà sản xuất khá tinh ý khi gắn bộ bánh xe để giúp quá trình di chuyển dễ dàng hơn. 

Lưu ý khi sử dụng máy tạo viên thịt cá SZ-604

Nhằm giúp quá trình sử dụng diễn ra hiệu quả, an toàn. Đồng nghĩa với việc bảo quản máy đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ. Bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

Bảo quản máy tạo viên thịt cá

Bảo quản đúng cách máy tạo viên thịt cá để tăng giá trị sử dụng

  • – Thường xuyên kiểm tra dây điện, nguồn điện trước khi cắm máy.
  • – Bố trí thiết bị ở nơi khô ráo, không nhiễm điện. 
  • – Đặt máy ở nơi bằng phẳng để máy giữ cố định và không bị rung lắc khi hoạt động.
  • – Cần xay nhuyễn nguyên liệu trước khi đưa vào máy tạo viên.
  • – Luôn vệ sinh và rửa sạch kỹ, phơi khô ráo để lắp ráp sử dụng cho lần sau.
  • – Nên định lượng thịt cá vừa đủ cho vào phễu. Nếu ít nguyên liệu, viên ra sẽ không được tròn đều. Còn nếu nhiều, thịt viên sẽ biến dạng dài hơn.
Mua máy tạo viên ở đâu tốt nhất?

Mua máy tạo viên ở đâu tốt nhất?

Hy vọng với các thông tin chia sẻ về máy tạo viên thịt cá SZ-604. Bạn đã mở rộng thêm cho mình một dòng sản phẩm mới với các đặc điểm vô cùng hữu ích. Giúp bạn có thêm sản phẩm mới để lưu vào sổ tay và từ đó dễ dàng đưa ra quyết định sau khi so sánh. 

Tham khảo Máy Miền Nam – Công Ty Thiết Bị hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên sản xuất cung cấp và nhập khẩu uy tín các dòng máy công nghiệp, máy ngành dược, thực phẩm và nhiều hơn. Chỉ cần gọi đến số 0977 302 905 sẽ được hỗ trợ tư vấn và báo giá ưu đãi nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Mục:

back to top
0917 102 905