Mô tả sản phẩm Máy xay cà phê, xay tiêu
1. Chất liệu inox 304 chống gỉ
Khác hoàn toàn với những dòng máy xay cà phê mini với phễu nhựa nhỏ, máy xay cafe bột công suất lớn được chế tạo từ inox 304 là trọng điểm. Inox giúp phễu và thân máy cứng cáp hơn, hạn chế gỉ sét tốt nhất trong tất cả các loại chất liệu.
Thiết kế của máy nghiền cafe hạt khá dễ dàng, gồm: phễu và chân máy được thực hiện bằng inox 304; motor được phun sơn tĩnh điện. Khi bạn xay cafe tại quán hay để người mua hàng tham quan địa điểm sản xuất bột cafe đảm bảo sạch sẽ và an toàn về chất lượng.
2. Năng suất từ 50kg/h
Đây chính là dòng máy xay cà phê hạt công nghiệp nên năng suất cao là điểm trọng yếu hàng đầu. Máy xay cà phê công suất lớn giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo độ thơm ngon của cafe một khi xay mịn.
3. Độ bền cao
Anh Nguyễn Văn H. (Gia Lai) mua chiếc máy xay cafe hạt ½HP ~ 375W với giá khoảng hơn 2 triệu đồng. Tuy vậy chỉ sau khoảng 1 tháng, máy liên tục bị mắc kẹt, hỏng hóc khiến hoạt động sản xuất của anh H bị gián đoán. Tiền sửa chữa máy cũng tốn kém, có lần phải thay cả motor cả triệu đồng.
Trên thực tế, máy xay cafe công nghiệp cũng có rất nhiều loại và giá chênh lệch nhau nhiều. Nếu lựa chọn không chính xác, trong tương lai bạn còn mất nhiều tiền hơn thế.
4. Xay đa dạng nguyên liệu với nhiều độ mịn
Nếu máy xay cafe mini chỉ cho bạn xay ở những độ mịn cố định, theo mức đã được định sẵn thì máy xay cafe công nghiệp Máy Miền Nam giúp bạn sẽ xay ở bất cứ mức nào mà mình mong muốn. Độ mịn của nguyên liệu xay được điều chỉnh bằng khoảng cách giữa 2 bánh răng.
Ngoài xay cà phê, máy còn xay được nhiều nguyên liệu khác như gạo, tiêu… Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý khi xay lẫn các loại nguyên liệu có thể làm ảnh hưởng đến mùi vị một khi xay.
Hướng dẫn các bước sử dụng máy
- 1. Chiếc máy xay cà phê hạt công nghiệp này sử dụng điện áp 220v, bạn cắm 2 đầu dây của máy vào CB 32A và test thử máy trong điều kiện công việc không tải.
- 2. Đặt khay hứng cafe bột sau khi xay dưới đây đầu ra của máy.
- 3. Bật CB gắn trên thân máy và điều tiết độ mịn của nguyên liệu theo mong muốn, để máy chạy không tải.
- 4. Cafe đã qua công việc chuẩn bị rang và tẩm xong, bạn cho cafe hạt vào phễu chứa, mỗi lần từ 5 – 7kg. Lúc này máy sẽ tự động xay. lưu ý khi xay gần hết, bạn cứ cho thêm cafe hạt vào phễu để xay tiếp.
Vệ sinh máy xay cafe công nghiệp
- – Việc vệ sinh máy vô cùng dễ dàng, một khi sử dụng xong, bạn sử dụng khăn sạch lau hết các phần dính bột cafe là được, không được đổ nước vào máy vì như vậy có thể gây nhiễm nước làm cháy motor.
- – Nếu như để lâu không dùng bạn sẽ tháo đĩa nghiền ra và sử dụng cọ vệ sinh kỹ bột Cafe còn bám lại trong khe rãnh trên đĩa nghiền để không bị nấm mốc.
- – Bảo quản máy địa điểm khô ráo thoáng mát.
Tóm lại, nếu như bạn biết đến máy xay cà phê cổ điển phải sử dụng tay để xay, chất liệu sắt khối nhanh gỉ, hoạt động như một chiếc cối, chày với một lõi côn góc gạnh, thích hợp với những người yêu thích cà phê và sự cổ điển thì máy xay cà phê công nghiệp lại thích hợp với đối tượng chuyên sản xuất cà phê số lượng lớn với nhiều lưu điểm.
– Có thể điều chỉnh được độ mịn cà phê sao cho phù hợp với những đòi hỏi không giống nhau của khách hàng.
– Tốc độ xay khá nhanh, không nóng máy, hạt xay đều.
– Có thể trực tiếp bỏ hạt cà phê không cần khởi động động cơ trước (là vì lo lắng động cơ bị hạt cà phê kẹt chừng, tuy nhiên dao thép của máy này đủ cứng để có thể trực tiếp đưa hạt vào).
– Tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.
Bài viết liên quan: