1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

So sánh các loại máy đóng nắp ly có mặt trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đóng nắp ly khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của người dùng. Vậy giữa chúng có những điểm gì giống và khác nhau? Sau đây hãy cùng Máy Miền Nam tìm hiểu kỹ về từng loại máy nhé!

Máy đóng nắp ly bằng tay

Máy đóng nắp ly bằng tay

Máy đóng nắp ly bằng tay

Máy vận hành đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần bỏ ly vào khay, đẩy khay vào máy, dùng tay gạt cần giữ khoảng 2 giây, sau đó kéo cần gạt lên, rút khay ra và lấy ly ra khỏi khăn. Quay cuộn màng qua một ly để chuẩn bị cho ly tiếp theo. Công đoạn cứ lặp lại như vậy cho đến khi không sử dụng nữa.

Máy thích hợp dùng trong hộ gia đình, quán nhỏ hoặc những quán ít bán mang về. Vì máy không sử dụng công nghệ điện tử, chủ yếu sử dụng bằng tay và nhiệt nên máy dễ sử dụng, có độ bền cao, ít hư hỏng.

Máy đóng nắp ly bán tự động

Máy đóng nắp ly bán tự động

Máy đóng nắp ly bán tự động

Máy hoạt động chủ yếu dựa trên dây chuyền tự động, bạn chỉ việc bỏ ly vào khay, sau đó đẩy khay vào, máy sẽ tự động đóng xuống và đóng nắp ly, sau đó bạn chỉ cần kéo khay và lấy ly ra.

Máy sử dụng khá dễ dàng, tuy nhiên, nó sử dụng mắt điện tử nên thường xảy ra lỗi như khi nhận diện có ly trong khay, nó sẽ tự động đóng nắp mà không cần đến sự tác động của con người nên đôi khi cũng khá bất tiện. Mắt điện tử nhận diện tốt vạch chia màu đen nhưng khi đổi qua vạch chia các màu khác như xanh, đỏ, vàng…thì nhận diện khá kém, chính vì vậy máy rất kén chọn cuộn màng.

Máy đóng nắp ly tự động

Máy đóng nắp ly tự động

Máy đóng nắp ly tự động

Về cơ bản, máy đóng nắp ly tự động hoạt động gần giống hoàn toàn với máy đóng nắp ly bán tự động. Thế nhưng, con mắt điện tử được thiết kế hiện đại hơn, nhận diện khá tốt các màu sắc và máy hoạt động êm hơn, ít xảy ra lỗi khi sử dụng.

Máy sử dụng mainboard giống amin của máy vi tính, có tính năng tự chỉnh sửa. Khi máy gặp lỗi, bạn chỉ cần tắt máy, chờ trong khoảng 5 phút sau đó mở lên, máy sẽ tự chỉnh sửa lỗi trở về trạng thái hoạt động ban đầu.

Máy đóng nắp ly tự động phù hợp với những địa chỉ kinh doanh lớn, chủ yếu bán đồ ăn, thức uống mang về nhằm tăng năng suất, tiết kiệm được thời gian.

Địa chỉ bán máy đóng nắp ly uy tín tại TP.HCM

Tại thị trường TP.HCM có rất nhiều địa chỉ bán máy đóng nắp ly. Chính vì vậy hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng càng có cơ hội trà trộn vào thị trường phức tạp này.

Để tránh mua hàng kém chất lượng, mua về tốn khá nhiều chi phí nhưng lại sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn, bạn nên tìm hiểu, so sánh và lựa chọn kỹ địa chỉ nào đáng tin cậy để đặt niềm tin.

Hoạt động lâu năm trong ngành buôn bán thiết bị, máy móc công nghiệp và hộ gia đình, Máy Miền Nam hiện đang giữ vị trí top đầu về sự uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng tại TP.HCM. Tại đây có bán tất cả các loại máy đóng nắp ly cho bạn tha hồ lựa chọn, nhằm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phầm, bạn vui lòng liên hệ địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email : MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Websites : MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status