81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Sử dụng máy bắp rang bơ như thế nào là an toàn?

Chắc hẳn không còn ai xa lạ với một chiếc máy bắp rang bơ cũng như cách sử dụng chúng. Tuy nhiên, việc sử dụng máy đã đúng cách và liệu có đảm bảo an toàn hay không vẫn là câu hỏi của khá nhiều người. Sau đây Máy Miền Nam sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách sử dụng máy đơn giản nhưng đem đến hiệu quả và an toàn cao nhất.

Máy bắp rang bơ

Máy bắp rang bơ

Hướng dẫn pha trộn nguyên liệu trước khi cho vào máy bắp rang bơ

Trước khi tiến hành làm bắp rang bơ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết như bắp, bơ, đường cùng các hương vị ưa thích như socola, soda…

Bắp để làm món ăn vặt này phải là bắp Mỹ. Các hạt bắp phải béo và căng tròn để khi rang chúng sẽ nở bung đều. Nên tránh các loại bắp hạt dẹt, lép, kém chất lượng vì chúng sẽ không thể đảm bảo được chất lượng của món bắp rang bơ.

Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của mỗi người để có thể tạo nên một hỗn hợp nguyên liệu như ý muốn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo đáp ứng được theo tiêu chuẩn cơ bản đưa ra từ nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng thành phẩm cũng như giúp máy hoạt động tốt hơn.

>>> Tìm hiểu về máy bắp rang bơ giá rẻ Minijoy

Tiêu chuẩn cơ bản nhất mà bạn cần đpá ứng đó là 1:3:1 nghĩa là với 1kg bắp Mỹ bạn nên trộn chung với 3 muống đường cùng với 1 hộp bơ chuyên dụng cho món bắp rang bơ.

Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của mỗi người để có thể gia giảm hay tăng nguyên liệu cũng như thêm các mùi vị mà mình ưa thích, giúp món bắp trở nên độc đáo hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần căn cứ theo công suất riêng của mỗi chiếc máy để tăng, giảm số lượng bắp chứ không nhất thiết phải làm hết 1kg bắp cho mỗi mẻ.

Sản phẩm bắp rang bơ nhiều vị khi sử dụng máy bắp rang bơ công nghiệp

Bắp rang bơ với nhiều mùi vị hơn khi sử dụng máy bắp rang bơ

Hướng dẫn sử dụng máy bắp rang bơ đúng cách, an toàn

Nguyên liệu sau khi đã được trộn theo tỉ lệ thích hợp thì cho vào máy bắp rang bơ và đậy kín. Bạn cũng có thể cho riêng từng loại nguyên liệu theo thứ tự sau: cho máy nóng rồi cho lượng bơ vừa đủ vào máy; sau khi bơ tan chảy thì cho bắp rồi đường lần lượt vào; cuối cùng mới thêm hương liệu để tăng hấp dẫn cho món ăn.

Chú ý, khi cho đường vào máy, bạn nên đổ xung quanh, tuyệt đối không được cho vào chính giữa máy vì ở đó có nhiệt độ cao sẽ khiến đường nhanh chóng bị cháy khét.

Bạn tuyệt đối phải đậy kín nắp để đảm bảo bơ không bị văng ra ngoài, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh vì chúng rất nóng, có thể khiến cơ thể bị bỏng. Chờ trong khoảng 20 – 25 phút, sau khi bắp đã nổ đều và không còn nghe tiếng nổ nữa thì tắt máy, chờ thêm 2 – 3 phút rồi tiến hành mở nắp, đổ bắp rang bơ đã hoàn thiện ra ngoài.

>>> Tìm hiểu chi tiết về máy bắp rang bơ mini

Lưu ý: Khi sử dụng máy, nên đeo găng tay để đảm bảo an toàn vì trong quá trình sử dụng, máy tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn và nếu không cẩn thận, bạn có thể bị bỏng nếu sơ ý chạm tay vào máy.

Trên đây là một số chỉ dẫn về cách pha trộn nguyên liệu làm bắp rang bơ cũng như cách sử dụng máy an toàn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm cũng như mua máy, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện Thoại  0917.102.905 – 0977.302.905
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905