Đối diện 1236A Đường 3/2, P8, Q11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tiết lộ sự thật về máy in date giá rẻ ở TPHCM ít người biết

Máy in date là một thiết bị để in dập hạn sử dụng của sản phẩm trên bao bì. Nhiều người tìm mua máy in date giá rẻ ở TPHCM vì ngân sách tài chính eo hẹp song chính họ lại không rõ nguồn gốc, xuất xứ và chắc chắn chất lượng sản phẩm.

Nên hay không nên mua máy in date ở TPHCM có giá rẻ cực sốc? Địa chỉ nào tin cậy để mua máy in date trên chai lọ tại TPHCM? Thắc mắc được giải đáp chi tiết trong nội dung chia sẻ sau đây:

Sự thật máy in date ở TPHCM có giá siêu rẻ

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm như: thực phẩm, đồ uống… cần sử dụng tới máy in date. Giá bán máy in date phụ thuộc vào từng chủng loại, mẫu mã và thương hiệu.

máy in date giá rẻ ở TPHCM

Máy in date công nghiệp

Một máy in date cầm tay có giá khoảng 6 triệu đồng. Trong khi đó máy in date tự động có giá lên tới vài chục triệu đồng. Chi phí đầu tư một máy in date new 100% tương đối lớn. Đây cũng là lý do vì sao nhu cầu tìm mua máy in date giá rẻ ở TPHCM cao.

Tuy nhiên, máy in date giá rẻ lại không có:

[…] nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Thực tế có không ít cửa hàng quảng cáo máy in date có mức giá cực sốc với lý do là khuyến mại, thanh lý…. Vì sao máy in date lại được bán với giá rất rẻ?

Một trong số nguyên nhân chính là do máy không có nguồn gốc rõ ràng. Đa phần sản phẩm là hàng nhập lậu hoặc đã qua sử dụng.

[…] và chất lượng kém

Ngoài ra, máy in date giá rẻ còn có chất lượng không đảm bảo. Sản phẩm là:

+ Máy in date cũ

+ Máy in date hàng giả, hàng nhái

+ Máy in date do cơ sở, xưởng sản xuất nhỏ lẻ, yếu kém thực hiện

Đối với dòng sản phẩm này trong quá trình sử dụng thường xuyên xảy ra sự cố, trục trặc. Bên cạnh đó, chất lượng và hiệu quả làm việc không cao. Thông tin in date bị mờ, nhoè và không bám mực. Tuổi thọ máy in date ngắn.

Tham khảo: Tổng hợp mẫu máy in date giá rẻ, hàng chính hãng ở TPHCM

Đơn vị uy tín bán máy in date trên chai lọ tại TPHCM

máy in date giá rẻ ở TPHCM

Máy in date cầm tay

Như vậy với những thông tin phân tích trên có nên mua máy in date giá rẻ ở TPHCM hay không? Quyết định hoàn toàn là ở bạn.

Lựa chọn máy in date giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách đầu tư trang thiết bị sản xuất. Mặc dù vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và mua máy in date tại đơn vị tin cậy.

Máy Miền Nam là địa chỉ cung cấp máy in date ở TPHCM bạn không thể bỏ qua. Các sản phẩm máy in date mới tuy có giá thành cao hơn so với máy cũ song bạn yên tâm chất lượng sản phẩm.

Chi phí máy in date do Máy Miền Nam phân phối không rẻ như cho mà hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm được bảo hành, bảo dưỡng miễn phí theo quy định.

Ngoài ra, khách hàng mua máy in date tại Máy Miền Nam còn nhận được:

+ 100% sản phẩm có nguồn gốc, giấy tờ đầy đủ

+ Chất lượng sản phẩm chính hãng, an toàn và hiệu quả trong khi sử dụng

+ Mẫu mã đa dạng, đầy đủ chủng loại nên dễ dàng chọn được loại máy in date phù hợp

+ Dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo

+ Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng

Với nhiều năm hoạt động Máy Miền Nam đã gây dựng được vị trí, tên tuổi thương hiệu riêng trên thị trường. Bên cạnh sản phẩm máy in date giá rẻ ở TPHCM chúng tôi còn phân phối rất nhiều thiết bị khác. Ví dụ như: máy xay nghiền nghệ tươi, máy xay thịt, máy làm lạnh nước trái cây, máy hút chân không….

Xem thêm: Tìm hiểu đặc điểm của máy in date mâm xoay

Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn và đặt hàng.
CÔNG TY MÁY THIẾT BỊ MIỀN NAM

  •  Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 0977 302 905
  •  Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  •  Website: www.MayMienNam.Vn/
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0977 302 905