Đối diện 1236A Đường 3/2, P8, Q11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu chi tiết về máy cưa xương 3A 1,1Kw

Máy cưa xương 3A là thiết bị được sử dụng để cưa các loại xương, thịt, cá đông lạnh… thành các khúc ngắn bằng nhau, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức cho người sử dụng. Máy thường được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng, các cơ sở chế biến thịt, cá và cả những quán ăn thường xuyên nấu nước dùng từ xương, thịt…

Máy cưa xương

Máy cưa xương

Cấu tạo của máy cưa xương 3A 1,1Kw

Máy gồm có một số bộ phận chính sau đây:

– Núm xoay điều chỉnh độ căng, chùng của lưỡi cưa

– Tay đẩy nguyên liệu

– Bộ phận điều chỉnh kích thước lát cắt

– Mặt đế

– Lưỡi cưa thép

>>> Máy cưa xương – giải pháp hữu hiệu trong việc sơ chế thực phẩm

– Thanh giữ lưỡi cưa, giúp cố định và giữ thăng bằng cho lưỡi cưa, không xảy ra tình trạng rung, lắc trong quá trình sử dụng

– Bàn cắt nguyên liệu

– Động cơ của máy

– Công tắc bật/tắt máy

– Hai bánh đà có tác giữ lưỡi cưa, giúp lưỡi cưa chuyển động một cách chính xác nhất

may-cua-xuong-j210

may-cua-xuong-j210

Đặc điểm của máy cưa xương 3A

– Máy có động cơ mạnh mẽ giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng hơn, đồng thời có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

– Lưỡi cưa được làm bằng thép cao cấp nên rất chắc chắn và vô cùng sắc bén, giúp xử lý nhanh chóng được các nguyên liệu có độ cứng cao như xương trâu, bò, lợn, xương sụn, các loại thực phẩm đông lạnh như cá, thịt…

– Mặt bàn của máy cưa xương 3A được làm từ chất liệu inox nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiến hành cưa xương. Không những vậy, bề mặt inox còn khá dễ dàng cho người dùng trong quá trình vệ sinh, làm sạch sau khi sử dụng.

– Thiết kế của máy khá tinh tế, sang trọng với vỏ máy được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, cho bề ngoài của máy trông luôn sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng.

– Trọng lượng của máy nhẹ, chỉ 37kg giúp người dùng dễ dàng di chuyển sang những vị trí làm việc khác hoặc đem đến nơi bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng.

– Các lát cắt của máy đều đẹp, mịn, ít tạo ra vụn xương như cách chặt thịt thông thường khác. Sản phẩm có kích thước đồng đều nhau, có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số đặc điểm cũng như cấu tạo của máy cưa xương 3A 1,1Kw. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về máy, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Websites: MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top
0977 302 905