1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu những nút cơ bản trên máy hút chân không mini tự động

Máy hút chân không mini tự động ra đời đã giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản thực phẩm. Để sử dụng máy được hiệu quả và đúng cách, bạn cần nắm và hiểu được chức năng của từng nút bấm trên sản phẩm.

Máy hút chân không mini dùng trong gia đình

Máy hút chân không mini dùng trong gia đình

Nút nguồn ON/OFF

Sau khi kết nối nguồn điện, bạn nhấn phím nguồn (ON/OFF), máy sẽ sẵn sàng hoạt động ngay khi nhận được lệnh. Lúc này, màn hình hiển thị sẽ bật sáng hiển thị thời gian hàn miệng túi, đèn báo hiệu cũng sẽ bật sáng báo hiệu máy đã sẵn sang làm việc.

Nếu muốn tắt máy khi đang làm việc, bạn cũng chỉ cần nhấn nút nguồn ON/OFF, khi đó đèn báo hiệu và màn hình hiển thị sẽ tắt. Trong trường hợp nếu máy không nhận được thông báo làm việc sau 10 phút sẵn sang, máy sẽ tự động dừng và chuyển sang chế độ tạm nghỉ.

Nút khởi động máy hút chân không (Start)

Trong quá trình máy đã sẵn sàng làm việc, khi bạn nhấn nút Start, máy sẽ bắt đầu hút chân không và hàn miệng túi theo một quy trình đã được cài đặt sẵn. Sau khi kết thúc quá trình, máy sẽ phát ra một tiếng “Bíp” báo hiệu cho người dùng biết đã thực hiện xong.

Trong quá trình này, bạn có thể nhấn nút “Seal” hoặc “Pulse” để chuyển sang chế độ hàn miệng túi, bỏ qua bước hút chân không.

>>> Kinh nghiệm lựa chọn máy hút chân không mini hiệu quả nhất

Nút Seal hàn miệng túi

Nút Seal có chức năng riêng biệt đó là hàn miệng túi. Trong quá trình bạn nhấn nút Start nhưng nhận thấy sản phẩm mềm, dễ nát và không nhất thiết phải hút chân không, bạn chỉ cần nhấn nút Seal, máy sẽ tự động bỏ qua bước hút chân không và chuyển sang chế độ hàn miệng túi.

Máy hút chân không mini

Máy hút chân không mini

Trong quá trình hàn, nếu nắp máy không dập xuống đều đặn, áp suất bơm quá nóng hoặc máy hàn hơn 25 mối hàn trong 5 phút thì màn hình sẽ hiển thị “E”, máy tạm dừng hoạt động.

Nút Cancel

Nút này được sử dụng để hủy tất cả các quy trình hoạt động của máy

Nút hút chân không Pulse

Khi nhấn nút Pulse, quá trình tự động hút chân không và hàn miệng túi sẽ được tạm ngưng, màn hình sẽ hiển thị kí hiệu “P”, nhấn nút này thêm một lần nữa máy sẽ bắt đầu thực hiện hút chân không. Nếu máy không hoạt động trong vòng 10s máy sẽ tự động chuyển sang chế độ sẵn sàng làm việc.

Vacuum level – Nút điều chỉnh mức độ hút chân không

Nút này có tác dụng điều chỉnh mức độ hút chân không của máy là cao (high) hoặc thấp (low). Thông thường, máy sẽ tự động mặc định hút chân không ở mức độ cao. Bạn chỉ nên thay đổi khi thực hiện hút chân không những sản phẩm mềm, dễ nát.

>>> Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không đúng cách

Nút điều chỉnh thời gian “+” và “–”

Nhấn phím “+” hoặc “–” để điều chỉnh thời gian hàn từ 0 – 9s, nếu thời gian được điều chỉnh về số 0 máy sẽ không tiến hành hàn miệng túi. Máy sẽ tự lưu lại thời gian hàn mà bạn đã cài đặt.

Hi vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chức năng của các loại nút bấm trên máy hút chân không mini tự động. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về máy hút chân không mini cũng như các dòng máy khác của Máy Miền Nam, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Xếp hạng post
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status