81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu về bếp chiên nhúng tại TP.HCM

Bếp chiên nhúng sử dụng điện năng ra đời đã đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, nhất là các cửa hàng giải khát kết hợp đồ ăn nhanh. Việc sử dụng bếp chiên nhúng đã đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh được khói bụi, chiên nhúng thực phẩm nhanh chóng và an toàn hơn.

Bếp chiên nhúng sử dụng điện

Bếp chiên nhúng sử dụng điện

Sau đây là một số ưu điểm nổi trội của bếp chiên nhúng mà bạn cần nắm rõ.

Bếp chiên nhúng thích hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau

Bếp được sử dụng để chiên nhiều loại thức ăn nhanh khác nhau như khoai tây chiên, cá viên chiên, xúc xích, cánh gà chiên, KFC…

Bếp chiên nhúng có thiết kế nhỏ gọn

Bếp có thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích đặt bếp. Trọng lượng nhẹ giúp bếp dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm cũng như vệ sinh dễ hơn

Bếp chiên nhúng sử dụng đơn giản, dễ dàng

Bếp được sử dụng dễ dàng nhờ trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt độ. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng, sau đó bật công tắc và chờ dầu sôi là có thể sử dụng ngay lập tức

Bảng điều khiển của máy được thiết kế đơn giản, chỉ có 2 đèn báo và một núm điều chỉnh nhiệt độ. Đèn màu xanh sáng báo hiệu điện đã đưuọc cấp vào bếp và khi thanh nhiệt hoạt động, đèn màu đỏ sẽ sáng. Trước khi tiến hành chiên thực phẩm, bạn cần cài đặt nhiệt độ thích hợp với từng loại thực phẩm cần chiên, sau đó thanh nhiệt sẽ hoạt động đến nhiệt độ đã cài, đèn màu đỏ sẽ tắt.

Bếp chiên nhúng có nhiều lợi ích tuyệt vời

Bếp chiên nhúng có nhiều lợi ích tuyệt vời

An toàn và tiết kiệm

Dưới phần thân nhiệt của bếp chiên nhúng sẽ có một công tắc an toàn để đảm bảo an toàn cho máy cũng như người sử dụng. Vì vậy, bạn chỉ có thể vận hành nếu bếp đã được đặt ngay ngắn ở nơi chắc chắn, bằng phẳng, an toàn.

Nếu đầu nhiệt đặt hơi lệch so với bồn chứa dầu, công tắc an toàn sẽ không nhảy, vì vậy bạn sẽ không thể sử dụng bếp chiên nhúng. Đây được xem là một thiết kế hiện đại, giúp người sử dụng an tâm hơn, không lo lắng đến việc máy bị rơi, đổ bếp trong quá trình sử dụng.

Bếp chiên nhúng có công suất hoạt động lớn, tuy nhiên lại tiêu tốn khá ít điện năng nhờ chế độ điều chỉnh nhiệt tự động. Bếp sẽ tự động ngắt nhiệt khi đạt đủ nhiệt độ cần thiết và tự động bật máy khi dầu có hiện tượng nguội đi. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện khá lớn trong quá trình sử dụng máy.

Bếp chiên nhúng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy được làm hoàn toàn từ inox không gỉ, chịu nhiệt tốt nên không bị biến dạng ở nhiệt độ cao. Bạn có thể tiến hành vệ sinh máy dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, bếp còn được thiết kế nắp đậy nên trong quá trình chiên, dầu không bị văng bắn ra ngoài, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vừa đảm bảo vệ sinh.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn, báo giá chính xác nhất về bếp chiên nhúng tại TP.HCM, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo đại chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905