81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu về các loại tủ sấy sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tủ sấy trên thị trường hiện nay được phân thành 2 loại: loại được thiết kế sẵn với các mức công suất khác nhau và loại ứng dụng công nghệ cao trong sấy thực phẩm. Mỗi loại máy sẽ được ứng dụng cho từng mục đích sử dụng riêng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại tủ này.

Tủ sấy được sử dụng để sấy các loại nông sản, dược liệu khác nhau

Tủ sấy được sử dụng để sấy các loại nông sản, dược liệu khác nhau

Tủ sấy được thiết kế sẵn

Với loại được thiết kế sẵn, chúng được chia ra làm 2 loại: tủ sấy mini dân dụng và tủ sấy công nghiệp.

– Tủ sấy mini dân dụng thường được thiết kế với nhiệt độ sấy thấp, trong khoảng 80˚C trở lại. Hầu hết, chúng đều có cấu tạo đơn giản, dung tích từ 100l trở lên nên thích hợp để sấy các loại thực phẩm như nông sản, thủy hải sản, các loại dược liệu… Máy có ưu điểm là dễ sử dụng, chi phí lắp đặt máy thấp, hoạt động tự động. Tuy có công suất thấp nhưng lại có độ ổn định cao, thích hợp với hầu hết loại hình kinh doanh vừa và nhỏ.

>>> Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lí hoạt động của tủ sấy

– Tủ sấy công nghiệp vừa được thiết kế sẵn, vừa được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Máy có công suất lớn, cho hiệu quả công việc diễn ra nhanh và hiệu quả hơn, tuy nhiên chi phí lắp đặt của máy cao hơn nhiều. Máy rất thích hợp để sử dụng trong các dây chuyền chế biến thực phẩm, các ngành công nghiệp nhẹ, chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm cũng như các ngành thực phẩm khác.

Tủ sấy ứng dụng công nghệ cao – công nghệ vi sóng

Công nghệ sản xuất  ngày càng hiện đại nhằm đem đến một sản phẩm có chất lượng tốt hơn, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sấy khô thực phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng, nhất là trong các cơ sở chuyên sản xuất các loại thực phẩm sấy khô.

Tủ sấy vi sóng

Tủ sấy vi sóng

So với các loại tủ sấy truyền thống, việc ứng dụng công nghệ vi sóng đã đem đến cho người dùng một hiệu suất công việc bất ngờ. Máy có một số ưu điểm nổi bật sau:

– Tiết kiệm điện năng: đây chắc chắn là một ưu điểm lớn hơn hẳn so với các loại tủ sấy thông thường khác. Máy có thể giảm mức tiêu hao điện năng lên đến 30% nhờ vậy bớt được chi phí chi trả tiền điện mỗi tháng khá nhiều

– Máy có thể nâng cao hiệu quả sấy khô lên đến 40 lần so với các phương pháp sấy thông thường

– Nhờ tiết kiệm được điện năng cũng như hiệu suất sấy khô nên giá thành sản phẩm cũng được giảm đáng kể, nâng cao sức cạnh tranh

>>> Phân loại tủ sấy nông sản công nghiệp trên thị trường hiện nay

Các loại sản phẩm ứng dụng công nghệ vi sóng hiện nay trên thị trường

– Lò vi sóng thương mại: có độ tiệt trùng cao, có các mức công suất là 4KW, 8KW, 10KW và 12KW

– Linh kiện công nghiệp vi sóng như đầu phát vi sóng, sử dụng các bóng cao tần, nguồn, biến áp vi sóng, ống dẫn sóng, tụ, các đi-ốt cao áp.

– Tủ sấy vi sóng

Nếu có nhu cầu mua các loại tủ sấy, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây để được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905