Đối diện 1236A Đường 3/2, P8, Q11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tổng hợp mẫu máy in date giá rẻ, hàng chính hãng ở TPHCM

In date thủ công là một phương pháp tốn nhiều thời gian, chi phí, nhân công mà chất lượng sản phẩm được in date không cao. Máy in date là một thiết bị khắc phục những nhược điểm đó. Nếu bạn cần mua máy in date giá rẻ ở TPHCM thì có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây:

Máy in date dập tay

Máy in date dập tay phù hợp với xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu in nhãn dán sản phẩm không nhiều hoặc không thường xuyên. Máy in date dập tay có đặc điểm:

 máy in date giá rẻ ở TPHCM

Cấu tạo chi tiết máy in date bằng tay

+ Cấu tạo của máy:

Máy in date dập tay có cấu tạo đơn giản. Trong đó, có 3 bộ phận chính là: bảng điều chỉnh, thanh số và cuộn mực. Mỗi bộ phận lại đảm nhận vai trò, nhiệm vụ khác nhau.

Bảng điều chỉnh được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ, vận hành. Thanh số có 3 hàng khác nhau. Cuộn mực in sản phẩm bảo đảm mực in không bị nhoè.

+ Tính năng hoạt động của máy:

Là một sản phẩm máy in date ở TPHCM, máy in date dập tay được lắp ráp hoàn chỉnh 90%. Người dùng sẽ tự lắp ráp, cài đặt ngày tháng in date.

So với các dòng máy in date giá rẻ ở TPHCM thì máy in date dập tay in được trên mọi chất liệu. Công suất hoạt động của máy đạt 40 lần- 45 lần/phút. Máy có thể thay đổi nhiệt độ, thời gian làm nóng và độ cao.

+ Giá máy in date dập tay:

Là dòng sản phẩm có giá thành bình dân.

Xem thêm: 5 lý do vì sao nhiều người tìm mua máy in date giá rẻ ở TPHCM

Máy in date bán tự động

Máy in date bán tự động là thiết bị hoạt động bằng điện năng kết hợp sử dụng tay đóng date cho sản phẩm. Song, khác với máy in date thủ công thì máy in date bán tự động có cuộn những cuộn mực bên trong. Vì thế, bạn không phải cho mực vào trong máy thường xuyên.

 máy in date giá rẻ ở TPHCM

Máy in date bán tự động có kích thước nhỏ gọn

Đặc điểm của máy in date bán tự động như sau:

+ Cấu tạo:

Trong máy có vi mạch điều khiển. Đây là một bộ phận cải tiến chất lượng nhãn dán in date.

+ Tính năng:

Tuỳ vào yêu cầu cụ thể, bạn cài đặt chế độ in date 1 hàng, 2 hàng và nhiệt độ, chế độ của máy. Máy in date bán tự động được dùng để in hạn sử dụng của sản phẩm có chất liệu nhựa, giấy và decal.

Thông tin được in bảo đảm rõ nét. Nội dung cần in có thể thay đổi với thao tác đơn giản. Máy in date bán tự động được ứng dụng và đồng bộ với dây truyền sản xuất hiện đại.

Tham khảo: Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn và sử dụng máy in Date

Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay là gì? Đây có phải là một thiết bị in date tự động được bán với giá thành cao trên thị trường máy in date ở TPHCM hay không?

 máy in date giá rẻ ở TPHCM

Máy in date mâm xoay là một dạng máy in date tự động

Nguyên lý hoạt động của máy in date mâm xoay là: hệ thống mô tơ tác động lên bánh răng để chấm mực và in trực tiếp trên bề mặt của sản phẩm. Máy in date mâm xoay có đặc điểm là:

+ Thực hiện in date bằng tay

+ Máy dùng mực nước để in

+ Máy in date được trên nhiều bề mặt và nhiều chất liệu

+ Nội dung in date có thể thay đổi

+ Tốc độ in date: 20 lần- 40 lần/phút

+ Máy có cách vận hành đơn giản

+ Máy có giá thành rẻ, chất lượng in tốt nên được nhiều người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng

Trên đây là một số dòng máy in date giá rẻ ở TPHCM chúng tôi giới thiệu tới bạn. 3 loại máy in date này đều có sẵn tại Máy Miền Nam. Đây là địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối máy in date ở TPHCM với quy mô lớn. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, chất lượng chính hãng. Quy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất và giao hàng tận nơi.

 

Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0977 302 905