1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Ưu, nhược điểm của máy bào đá mini quay bằng tay

Máy bào đá tại TPHCM là thiết bị bào đá dễ dàng, nhanh chóng và năng suất. Có 2 loại: máy bào đá công nghiệp và máy bào đá mini. Trong đó máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM bán rất chạy. Ưu điểm, hạn chế của sản phẩm này là gì?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung chia sẻ dưới đây:

Ưu điểm của máy bào đá mini quay bằng tay

máy bào đá giá rẻ

máy bào đá bằng tay nhỏ gọn và tiện dụng

Nhiều người tiêu dùng chọn mua máy bào đá mini quay bằng tay bởi nó có những ưu điểm đó là: nhỏ gọn, an toàn, bền đẹp và đặc biệt là giá thành rẻ.

  • Thiết kế nhỏ gọn

Máy bào đá quay bằng tay có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Tùy vào từng mẫu máy bào đá mini cụ thể sẽ có kích thước và trọng lượng khác nhau.

Đây chính là điểm cộng đầu tiên của sản phẩm này. Người dùng dễ dàng vận hành, di chuyển khi cần thiết. Máy cũng không chiếm quá nhiều diện tích đặt máy khi sử dụng và bảo quản.

  • Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ

Máy bào đá quay bằng tay có cấu tạo đơn giản. Sau khi bạn sử dụng xong thì bạn dễ dàng tháo lắp các bộ phận của máy để vệ sinh sạch sẽ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • An toàn, bền đẹp

Máy bào đá mini quay bằng tay tại TPHCM được sản xuất từ nhựa cao cấp hoặc inox. Lưỡi dao bào đá làm từ thép không gỉ.

Ngoài ra, cách vận hành của máy cũng cực kỳ đơn giản. Khi bạn xay đá bằng tay bạn dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát quá trình vận hành. Bạn hoàn toàn không phải bận tâm tới vấn đề cháy nổ, chập điện….

  • Giá thành rẻ

Trong số các loại máy bào đá tại TPHCM thì máy bào đá mini quay bằng tay có giá thành rẻ. Người tiêu dùng chỉ cần chi khoảng vài trăm nghìn đồng là sở hữu ngay thiết bị hữu ích trong nhà bếp.

Hạn chế của máy bào đá mini quay bằng tay

Máy bào đá mini quay bằng tay tại TPHCM được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, cafe và các gia đình.

Máy bào đá mini quay bằng tay tại TPHCM được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, cafe và các gia đình.

Ngoài những ưu điểm ở trên thì máy bào đá mini quay bằng tay cũng có một số điểm hạn chế nhất định. Cụ thể như sau:

  • – Năng suất thấp. Thiết bị chỉ bào được một số lượng đá rất ít. Do vậy nếu bạn cần bào nhiều đá thì máy không thể đáp ứng hoặc mất rất nhiều thời gian, công sức
  • – Chất lượng đá bào không được mịn và đều

Có nên mua máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM? Theo đó, bạn cần căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng máy. Nếu bạn kinh doanh giải khát quy mô nhỏ hoặc dùng trong gia đình thì nên chọn loại máy bào đá này. Ngược lại, với khách sạn, nhà hàng… thì cần máy bào đá có công suất lớn hơn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm hoặc thông tin tư vấn khác tại maymiennam.vn

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status