81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Vì sao nên mua máy co màng cầm tay Tp.HCM?

Máy co màng cầm tay Tp.HCM dần được sử dụng rộng rãi trong đóng gói hàng hóa. Vậy máy co màng cầm tay là gì? Vì sao nó lại được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất như vậy? Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé! 

Vậy máy co màng cầm tay Tp.HCM là gì?

Vì sao nên mua máy co màng cầm tay Tp.HCM?

                                                          Vì sao nên mua máy co màng cầm tay Tp.HCM?

Máy co màng cầm tay Tp.HCM là một sản phẩm chuyên dùng để đóng gói sản phẩm sau khi quá trình sản xuất kết thúc. Máy co màng dựa vào nhiệt độ cao giúp màng bị co lại ôm khít vào miệng của chai, lọ… giúp bảo vệ cho sản phẩm khỏi sự xâm nhập của các tác nhân môi trường hay tránh bị rơi vãi trong quá trình vận chuyển, bốc vác.

Xem thêm: Sử dụng máy co màng cầm tay giá rẻ như thế nào cho đúng?

Ưu điểm của máy co màng cầm tay Tp.HCM

– Giá rẻ nên tiết kiệm được chi phí đầu tư thích hợp cho những hộ gia đình hay những doanh nghiệp nhỏ, lẻ.

– Thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng.

– Máy co màng cầm tay Tp.HCM có chức năng tự điều khiển nhiệt độ, nên người dùng có thể điểu chỉnh nhiệt độ để phù hợp với từng dòng sản phẩm đóng gói.

– Không tốn diện tích để lắp đặt máy co màng bằng tay Tp.HCM. Người sử dụng có thể mang đi bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào mà không tốn nhiều công sức.

– Máy co màng bằng tay Tp.HCM thích hợp với mọi mặt hàng chai, lọ, hộp…

 

Vì sao nên mua máy co màng cầm tay Tp.HCM?

                                                            Vì sao nên mua máy co màng cầm tay Tp.HCM?

Xem thêm: Lợi ích của máy co màng nắp chai bằng tay tại Tp.HCM

– Sản phẩm được tăng tính thẩm mỹ, tăng độ uy tín sau khi được đóng gói, co màng từ đó giá thành sản phẩm cũng được nâng cao.

– Tiết kiệm thời gian đóng gói sản phẩm, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

– Ưu điểm lớn nhất của máy đó là giúp bảo quản sản phẩm, tránh bị oxy hóa và sự xâm nhập của hơi ẩm, bụi bẩn, vi khuẩn hay tác nhân gây bệnh khác. Từ đó, giúp sản phẩm lâu hư và không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

– Bảo vệ hàng hóa khỏi bị xước, rách vỏ…

Tuy nhiên, với những dòng sản phẩm sản xuất theo dây chuyền với kích thước và số lượng lớn như sữa chua, phomai hay bình nước…. Thì tốt nhất nên dùng loại máy co màng tự động. Hiện nay, với 2 loại máy là máy co màng cầm tay và máy co màng tự động với nhiều mẫu mã và hiệu năng khác nhau. Nên khi bạn mua hàng nên tìm hiểu kỹ xem loại máy nào phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty Máy Miền Nam chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá rẻ và phù hợp nhất. Ngoài loại máy co màng bằng tay Tp.HCM thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đóng gói khác. Bạn có thể tham khảo tại đây. Hoặc trực tiếp liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng

Điện Thoại : O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email : MayMocMienNam@Gmail.CoM

Websites : MayMienNam.VN

 

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905