81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Xem ngay lý do vì sao bạn cần đầu tư mua máy chiết rót ở TPHCM

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất và phòng thí nghiệm thực phẩm, mỹ phẩm hay hóa phẩm… có một thiết bị cực kỳ quan trọng đó chính là máy chiết rót. Các loại máy chiết rót ở TPHCM bán rất chạy mặc dù có những sản phẩm giá thành cực cao. Lý do vì sao?

Câu trả lời được bật mí trong nội dung thông tin chia sẻ dưới đây:

Máy chiết rót có khả năng định lượng dung dịch chính xác

máy chiết rót ở TPHCM

Dây chuyền máy chiết rót hiện đại

Đây là ưu điểm lớn nhất của máy chiết rót dung dịch. Từ máy chiết rót không dùng điện đến máy chiết rót có gia nhiệt ở TPHCM đều có bộ phận piston. Bộ phận này làm nhiệm vụ bơm, chiết rót dung dịch.

Ngoài ra, máy còn có thêm bộ phận cảm biến từ. Do vậy dung dịch được bơm và chiết rót với định lượng chính xác nhất theo yêu cầu của người điều khiển máy.

Máy chiết rót có hiệu suất hoạt động lớn

Năng suất hoạt động của máy chiết rót cực kỳ ấn tượng. So với phương pháp sản xuất thủ công thì doanh nghiệp cần số lượng nhân công thực hiện công đoạn chiết rót dung dịch. Trong khí đó, hiệu quả đạt được không cao.

Ngược lại, việc sử dụng máy chiết rót cần dùng rất ít người lao động, thậm chí máy vận hành hoàn toàn tự động. Tùy vào từng dòng máy chiết rót ở TPHCM mà chỉ cần tới 1 người hoặc 2 người điều khiển. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp và rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm.

Nâng cao chất lượng của sản phẩm

máy chiết rót ở TPHCM

Cận cảnh một máy chiết rót bán chạy tại TPHCM

Sử dụng máy chiết rót là một trong số những giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng của sản phẩm. Bởi bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn nhận sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, máy chiết rót còn chiết rót dung dịch trong điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với những sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm thì vấn đề này lại càng quan trọng.

Máy chiết rót có giá bán rẻ, bảo trì thấp

Thực tế, so với giá thuê nhân công thì giá máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt ở TPHCM là thấp. Chi phí đầu tư vài triệu đồng cho đến hàng chục triệu, trăm triệu đồng tùy thuộc vào từng loại máy cụ thể. Song về lâu dài thì doanh nghiệp tiết kiệm được rất lớn chi phí đồng thời nhận được lợi nhuận cao.

Ngoài ra, đa phần máy chiết rót hiện nay đều làm từ inox 304 nên không bị ăn mòn và gỉ sét. Nhờ sử dụng vật liệu này mà máy có tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và bảo quản.

Chọn mua máy chiết rót ở TPHCM có chất lượng tốt và giá thành ưu đãi chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi bạn liên hệ với chúng tôi- Máy Miền Nam.

Tham khảo thêm:

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905