Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Một số lưu ý khi tiến hành vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả

Máy xay giò chả là một sản phẩm tiện dụng trong việc làm ra được những mẻ giò chả ngon lành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chỉ trong một thời gian ngắn, tiết kiệm được thời gian, công sức cho người dùng. Sau đây là một số lưu ý khi vệ sinh và bảo quản máy để đảm bảo vệ sinh, tăng tuổi thọ cho máy.

Máy xay giò chả

Máy xay giò chả

Lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả

– Trước khi đưa máy vào sử dụng, bạn nên tiến hành kiểm tra cũng như các chi tiết, bộ phận khác của máy. Khi phát hiện có những sự cố ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của máy hay các chi tiết lắp đặt không đúng vị trí, bạn nên điều chỉnh lại để đảm bảo an toàn.

Với các sự cố không thể khắc phục tại nhà, bạn nên liên hệ với địa chỉ mua hàng để tiến hành bảo hành nhằm có biện pháp xử lý, thay thế phụ kiện nếu cần thiết.

– Tuyệt đối không được vận hành máy khi không có thực phẩm nào ở bên trong

– Không được dùng tay không hay các vật thể lạ để lấy thực phẩm trong máy cũng như khi sử dụng máy nên tập trung cao độ, tránh lơ là để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

>>> Tìm hiểu chi tiết về máy xay giò chả tại TP.HCM

Một số lưu ý khi tiến hành vệ sinh máy xay giò chả

– Trước khi vệ sinh, nên đảm bảo nguồn điện đã được ngắt hẳn khỏi máy

– Lưỡi dao rất sắc bén nên khi vệ sinh phải đặc biệt cẩn thận

– Tuyệt đối không được vệ sinh trực tiếp bằng nước mà chỉ nên nhúng khăn ướt và lau sạch khoang và thân máy. Bạn có thể sử dụng khăn mềm, bọt biển hay bàn chải mềm để lau chùi máy xay giò chả

Máy xay giò chả giúp tạo ra thành phẩm nahnh chóng, đều và đẹp mắt hơn

Máy xay giò chả giúp tạo ra thành phẩm nhanh chóng, đều và đẹp mắt hơn

– Sau khi đã vệ sinh bằng nước, bạn nên sử dụng một chiếc khăn vải mềm lau khô bề mặt giúp bảo vệ máy khỏi những khoáng chất độc hại có trong nước

– Khi lựa chọn dung dịch tẩy rửa cho máy, bạn nên kiểm tra kỹ thành phần bởi Clo chính là kẻ thù của inox, nó sẽ khiến bề mặt máy bị hư hỏng và mất tính thẩm mỹ vốn có. Bạn có thể sử dụng dung dịch amoniac để vệ sinh bởi chất này rất lành tính.

>>> Máy xay thịt cầm tay bằng inox có những tính năng vượt trội nào?

Một số lưu ý khi bảo quản máy xay giò chả

– Không để máy ở những nơi ẩm ướt, nhất là những nơi có độ muối mặn hay tiếp xúc với nước biển trong một thời gian dài, vì thành phần clo chưa trong muối sẽ phá hủy bề mặt inox của máy

– Khi vô tình để axit tiếp xúc với máy, bạn nên dùng khăn hoặc khăn giấy lau sạch rồi dùng amoniac hoặc sodium bicarbonate chấm lên bề mặt để trung hòa, hạn chế bị ăn mòn bề mặt.

– Với những vết gỉ, hoen ố bao quanh thân máy thì đó chính là dấu hiệu có phân tử sắt tự do bám vào bề mặt máy. Để giải quyết vết gỉ, bạn chỉ cần vệ sinh chỗ đó bằng a-xít nitric 10%, vết gỉ sẽ tự động biến mất.

– Lớp bảo vệ của inox chỉ hoạt động tốt khi ở trong điều kiện oxi được cung cấp đầy đủ, chính vì vậy bạn không nên đặt máy ở những nơi quá kín đáo, yếm khí hoặc không thông thoáng.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng. vệ sinh cũng như bảo quản máy xay giò chả mà bạn nên biết để giúp máy hoạt động được hiệu quả và tăng tuổi thọ sử dụng. Nếu có nhu cầu tìm hiểu cũng như mua máy, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top