1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

MÁY NGHÀNH DƯỢC

Đối với những nơi sản xuất thuốc dược phẩm như nhà máy, các xí nghiệp, công ty dược,… Việc ứng dụng máy ngành dược, thiết bị ngành dược là rất cần thiết nhằm đảo bảo bộ quy trình chuyên nghiệp.

Máy ngành dược là gì?

Là thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất thuốc Tây và Đông y. Máy xay nghiền thuốc đáp ứng các yêu cầu khắt khe theo quy chuẩn GMP. Đảm bảo sản phẩm thuốc đạt chất lượng và an toàn theo quy định Dược điển Việt Nam.

Thiết bị ngành dược

Đồng thời máy ngành dược cam kết hiệu suất, tối ưu thời gian làm việc và sức lực cho nhân công. Đem đến một tiến trình chuẩn hóa, đồng đều và chính xác cao nhờ áp dụng hệ thống công nghệ CNC.

Các loại máy ngành dược, máy dược phẩm mini phổ biến

Máy xay nghiền dược liệu

Máy nghiền dược liệu siêu mịn có chức năng xay nghiền nguyên, dược liệu sau khi phơi khô. Với thiết kế nhỏ gọn và đa tính năng, máy có thể nghiền bột cực mịn theo từng thông số.

may-xay-nghien-duoc-lieu

Máy nghiền thảo dược được khách hàng đánh giá hoạt động tốt, đem lại năng suất cao. Đây là giải pháp hữu hiệu thay thế cho các thiết bị truyền thống trước đây.

Tủ sấy dược liệu

Đây là dòng tủ sấy đa năng thường dùng để sấy khô các loại dược liệu hay những sản phẩm hoa quả khô. Mang lại lợi ích tuyệt vời đối với khối lượng công việc lớn.

Máy sấy dược liệu mini

Máy sấy dược liệu giá rẻ giúp cho quá trình sấy diễn ra nhanh và liên tục. Dược liệu, dược thảo được sấy khô đúng với tiêu chuẩn trước khi đưa đến dây chuyền sản xuất.

Máy dập viên nén

Máy dập viên nén được xem là dòng máy thực phẩm có kết cấu vững chắc. Chủ yếu sử dụng trong ngành thực phẩm và dược phẩm. Có tính năng nén chặt những nguyên liệu dạng bột thành dạng viên.

may-dap-vien-nen-1-chay

Thiết bị này đưa vào công đoạn cuối với mục đích tạo ra thành phẩm cuối cùng. Các lớp bột thuốc mịn sẽ được pha chế cùng các dược liệu khác.

Sau đó đưa qua khâu máy dập viên nén để tiến hành nén ra từng viên thuốc có kích thước đều nhau. Làm tăng tính thẩm mỹ và chất lượng của viên thuốc.

Máy làm viên hoàn

Tương tự các loại máy ngành dược như dập viên nén. Máy làm viên hoàn tròn ứng dụng đặc biệt phổ biến trong ngành Đông y. Hoạt động hoàn toàn tự động theo nguyên lý làm việc.

Máy vo viên thuốc

Máy dược phẩm mini có nhiệm vụ trộn đều giữa các thành phần nhất định theo tỷ lệ và cho ra các viên tròn có kích cỡ đồng đều. Góp phần không nhỏ trong sản xuất và đóng gói hiệu quả cho ngành dược.

Mua máy móc thiết bị ngành dược giá rẻ ở đâu?

Cùng với sự phát triển công nghệ và tính hiện đại trong máy móc thiết bị ngành dược. Chính vì vậy đã trở thành sản phẩm được tìm kiếm nhiều cho ngành sản xuất thuốc công nghiệp.

Máy Miền Nam là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh chuyên phân phối máy ngành dược, máy đóng gói tự động. Các sản phẩm của công ty có thiết kế tối ưu để tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao hiệu quả trong sản xuất.

Mua thiết bị ngành dược uy tín

Như vậy, Máy Miền Nam đã tổng hợp các loại máy ngành dược có tính ứng dụng cao, phổ biến nhất hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu thêm sản phẩm. GỌI NGAY O917 1O2 9O5 – O977 3O2 9O5 để được tư vấn các dòng máy ngành dược Miễn phí, Cam kết Chất lượng & Giá tốt nhất.


back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status