Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những điều cần biết về bếp chiên nhúng mini

Xu hướng tiêu thụ thức ăn nhanh ngày càng phổ biến, chính vì vậy việc trang bị bếp chiên nhúng mini là một việc làm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, khi lựa chọn bếp, nhiều người vẫn còn băn khoăn cũng như thắc mắc về sản phẩm và tự hỏi liệu nó sử dụng có tốt hay không. Sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Tìm hiểu về bếp chiên nhúng mini

Tìm hiểu về bếp chiên nhúng mini

Đặc điểm của bếp chiên nhúng mini

– Bếp chiên nhúng mini thường được sử dụng trong các cửa hàng thức ăn nhanh có quy mô nhỏ nhằm giúp công việc chiên nhúng diễn ra nhanh hơn, có thể chiên được số lượng lớn chỉ trong một thời gian ngắn.

– Bếp có thiết kế nhỏ gọn, gồm 1 hộc và 1 giỏ chiên nhúng cùng với hệ thống làm nóng nhanh giúp dầu sôi nhanh hơn, việc chiên nhúng cũng sẽ diễn ra nhanh và dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian

– Bếp rất tiết kiệm điện nhờ chế độ tự ngắt khi dòng điện vượt ngưỡng cho phép đã được cài đặt sẵn từ trước.

– Bếp làm bằng chất liệu inox 304 có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn, giúp bếp luôn sáng bóng và dễ dàng, thuận tiện trong khâu vệ sinh, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Máy có cấu tạo đơn giản nên rất dễ tháo lắp và lau chùi sau khi sử dụng, giúp vệ sinh các chi tiết diễn ra nhanh và sạch hơn, bảo quản máy được tốt và dùng được lâu bền hơn.

– Dung tích thùng chứa dầu có thể đạt tới 5 lít, dễ dàng cho việc chiên ngập dầu, không lo sản phẩm bị cháy mà còn giúp thực phẩm có màu vàng đẹp mắt, chín đều, giòn tan.

– Máy có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng từ 50 – 200˚C

>>> Những điều cần nhớ khi chiên thực phẩm bằng bếp chiên nhúng

Nguyên tắc hoạt động của bếp chiên nhúng mini

– Bếp hoạt động rất đơn giản, chỉ cần cắm điện và bật công tắc khởi động, chờ dầu sôi là có thể sử dụng được ngay

– Bạn có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ của bếp thông qua hệ thống đèn báo

Bếp chiên nhúng mini

Bếp chiên nhúng mini

– Khi kết thúc quá trình chiên nhúng, bạn chỉ cần tắt nút nguồn là đã có thể đảm bảo được an toàn về điện cho người dùng

– Để sử dụng bếp chiên nhúng mini hiệu quả nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ cấu tạo, nguyên lý cũng như hướng dẫn sử dụng để sử dụng máy đúng cách nhất

Những lưu ý khi sử dụng bếp chiên nhúng mini

– Sử dụng mức dầu vừa đủ: Mỗi loại bếp sẽ có một mức dầu quy định riêng, chính vì vậy, khi sử dụng nên đổ một lượng dầu thấp hơn mức quy định từ 2 – 3cm để đảm bảo dầu không bị tràn ra ngoài và giúp việc chiên thực phẩm diễn ra được dễ dàng hơn.

– Lựa chọn chế độ nhiệt phù hợp với từng loại thực phẩm bởi mỗi loại sẽ có những yêu cầu riêng về chất lượng thành phẩm nên lượng nhiệt sử dụng để chiên cũng sẽ khác nhau. Tránh việc để nhiệt độ quá thấp khiến thực phẩm không được giòn hay nhiệt quá cao khiến bên ngoài bị cháy nhưng bên trong lại chưa chín.

>>> Một số lưu ý nhằm lựa chọn bếp chiên nhúng phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Trước khi ngắt hẳn nguồn điện, nên để thực phẩm ráo dầu mỡ bằng cách gác giỏ thực phẩm lên bếp giúp thức ăn ráo mỡ và đỡ ngán hơn.

– Vệ sinh bếp ngay sau khi sử dụng để loại bỏ các vết dầu mỡ bám trên bếp, giúp bếp luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Sau khi sử dụng nên đậy kín bếp để giúp thực phẩm cũng như dầu chiên không bị bám bụi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết trước khi mua và sử dụng bếp chiên nhúng mini. Nếu có nhu cầu mua bếp cũng như tìm hiểu thông tin, báo giá các sản phẩm, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top