Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lợi ích khi sử dụng máy xay giò chả

Việc sản xuất và chế biến giò, chả thường mất khá nhiều thời gian, công sức và lợi nhuận không cao khi thường xuyên phải thức khuya, dậy sớm. Không những vậy, những rủi ro trong quá trình sản xuất như mẻ thịt bị hỏng hay quá chín cũng khiến người làm giò chả gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với máy xay giò chả thì mọi lo lắng trên đều được giải quyết một cách đơn giản, nhanh chóng.

Máy xay giò chả

Máy xay giò chả

Cấu tạo của máy xay giò chả

Máy xay giò chả gồm những bộ phận chính sau đây:

– Nắp nồi: có tác dụng đậy nồi đựng trong quá trình xay thịt làm giò chả, giúp thịt không bị văng bắn ra ngoài

– Nồi chứa dùng để chứa nguyên liệu làm giò chả

– Ngăn tiếp đá được dùng để thêm đá trong quá trình xay giúp hạ nhiệt độ của thịt, nhờ vậy chúng sẽ không bị nóng và mẻ thịt đạt được chất lượng tốt theo yêu cầu

– Biến tần

>>> Một số lưu ý khi tiến hành vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả

– Lưỡi dao bằng thép sắc bén giúp việc xay thịt diễn ra nhanh chóng, nhuyễn mịn hơn hẳn

– Chốt lật nồi giúp lật nồi sau khi xay xong, nhờ vậy việc lấy thành phẩm ra khỏi cối cũng như vệ sinh máy diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều

– Van xả nước để xả bớt nước có trong thịt ra ngoài, tránh thịt bị nhão và nhanh hư khi làm giò chả

– Chân đế cao su giúp máy đứng vững hơn trên mặt đất, đồng thời hạn chế được độ rung lắc trong khi sử dụng máy

Những ưu điểm khi sử dụng máy xay giò chả so với việc làm thủ công

Máy xay giò chả có nhiều lợi ích trong việc xay thịt làm giò chả

Máy xay giò chả có nhiều lợi ích trong việc xay thịt làm giò chả

– Máy có thể xay thịt làm giò chả siêu tốc chỉ trong vài phút, khoảng 3 – 4 phút cho một mẻ.

– Máy xay giò chả cho năng suất xay thịt cao với nhiều loại, đa dạng về mẫu mã dao động từ 3 – 30 kg

– Máy hoạt động ổn đinh nên có khả năng điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình xay giò chả, hạn chế được nguy cơ chết giò do nhiệt độ cao, giảm tỷ lệ hỏng thành phẩm xuống dưới 5%

– Động cơ của máy được trang bị với công suất cao nên xay rất khỏe, có tải trọng tốt, độ bền của máy cao

>>> Tìm hiểu chi tiết về máy xay giò chả tại TP.HCM

– Lưỡi dao được làm từ chất liệu inox 201 rất đặc nên có độ cứng cáp, chắc chắn cao. Cánh dao được làm bằng thép chuyên dụng giúp việc xay nhuyễn thịt được nhanh chóng và đều hơn, tạo ra được sự kết dính tốt hơn cho mẻ giò, chả

– Biến tần có công suất lớn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc vận hành máy, điều chỉnh tốc độ của máy và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng máy

– Máy xay giò chả bên cạnh việc ứng dụng để xay thịt làm giò chả thì chúng còn được dùng để làm chả lụa, chả bò, chả cá, giò thủ hay các món ăn khác như lạp xưởng, xúc xích, chà bông…

– Thân máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn cao vừa giúp máy đảm bảo được vệ sinh, dễ lau chùi sau khi sử dụng vừa giúp sử dụng máy được lâu bền hơn.

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng máy xay giò chả so với việc làm thủ công như trước đây. Nếu có nhu cầu mua máy, bạn vui lòng liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top