81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

5 lý do khiến máy chiết rót mỹ phẩm mini nổi như “cồn”

Máy chiết rót dung dịch mini hiện nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người, thậm chí quen thuộc. Bởi nó đem lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng máy cũng như người dùng sản phẩm. Dưới đây là 5 lý do khiến máy chiết rót mỹ phẩm mini nổi như “cồn” mà bạn nên tậu ngay một cái.

Chiết rót chính xác, hiệu suất cao

Máy chiết rót mỹ phẩm mini ngoài cho năng suất lao động cao còn cho định lượng chính xác. Hầu hết các dòng máy chiết rót đều sử dụng piston để bơm và chiết dung dịch, cảm ứng từ định lượng chính xác dung tích cần chiết nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm.

5 lý do khiến máy chiết rót mỹ phẩm mini nổi như "cồn"

Mỹ phẩm sau khi được chiết rót cẩn thận

So với cách làm thủ công tốn nhiều thời gian và công sức thì bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu. Sau đó, cài đặt các thông số và nhấn nút để máy chiết tự động. Tùy vào từng loại máy mà bạn có thể dùng 1 đến 2 nhân công để cho và lấy bình chứa dung dịch sau khi chiết.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Bất cứ ai cũng mong muốn và thích sử dụng những sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình thức, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu. Máy chiết rót dung dịch mini thực sự phù hợp với các đơn vị sản xuất vừa và nhỏ.

Một hạn chế của máy chiết rót dung dịch mini đó chính là nó chỉ dừng lại ở việc chiết rót. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm một số loại máy khác như máy đóng nút chai, máy dán mini, máy xiết nắp,….để đáp ứng phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Bạn nên biết rằng, máy móc luôn hoạt động tốt và cho năng suất cao hơn việc sử dụng nhân công. Thực tế cho thấy rằng, một chiếc máy chiết rót dung dịch không dừng lại ở khả năng chiết rót chính xác mà phải tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

5 lý do khiến máy chiết rót mỹ phẩm mini nổi như "cồn"

Máy chiết rót mỹ phẩm mini được bán tại Máy Miền Nam

Độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

Máy chiết rót dung dịch mini đúng chuẩn đều được làm từ chất liệu Inox 304, không bị gỉ sét, ăn mòn, đảm bảo vệ sinh an toàn. Điều này không chỉ đảm bảo độ bền cho sản phẩm mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Nếu có hư hỏng thì việc bảo trì cũng tương đối thấp, tùy thuộc địa chỉ bán máy.

Chi phí đầu tư thấp

Máy chiết rót mỹ phẩm mini có giá tương đối mềm, phù hợp với đại đa số mọi người. So với các dây chuyền lớn có chi phí đầu tư từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng thì mức giá từ mười mấy triệu đến vài chục triệu của máy chiết rót mini không đáng kể, thậm chí có phần rẻ hơn rất nhiều lần.

Chúc bạn vui!

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905