1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Bí quyết mua máy xay đậu nành nguyên xác chất lượng tốt, giá rẻ ở TPHCM

Có nhiều dòng máy xay đậu nành nguyên xác giá rẻ ở TPHCM. Song nếu bạn không có kinh nghiệm về sản phẩm này thì sẽ rất dễ mua phải máy xay đậu nành có chất lượng kém, không phù hợp với nhu cầu sử dụng và rất lãng phí.

Vì thế, những thông tin chia sẻ nhỏ ngay sau đây của Máy Miền Nam giúp bạn chọn được một mẫu máy xay đậu nành nguyên xác bền đẹp, giá tốt:

CÔNG SUẤT máy xay đậu nành nguyên xác giá rẻ ở TPHCM

máy xay đậu nành nguyên xác giá rẻ ở TPHCM

Máy xay đậu nành gia đình

Máy xay đậu nành có công suất lớn từ 1600W tới 3000W xay nhuyễn được rất nhiều hạt. Thành phẩm sữa đậu nành thơm ngon hơn.

Trong khi đó, máy xay có công suất nhỏ lại tiết kiệm điện năng. Song loại máy này chỉ phù hợp khi xay số lượng ít và hạt cần phải mềm. Ngoài ra, bạn cũng mất nhiều thời gian xay mịn hạt hơn so với máy xay đậu nành công suất lớn.

DUNG TÍCH máy xay đậu nành ở TPHCM

Mỗi loại máy xay đậu nành lại có dung tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Do đó, trước khi bạn quyết định chọn mua mẫu máy xay đậu nành nào thì bạn cần xác định nhu cầu dùng sữa đậu nành cụ thể bao nhiêu?

Bạn mua máy xay đậu nành nguyên xác để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay sử dụng trong gia đình? Ví dụ như: nếu bạn sử dụng máy xay đầu nành phục vụ trong gia đình từ 4 người- 5 người thì có thể chọn máy xay đậu nành gia đình ở TPHCM với dung tích 1,5 lít- 3 lít.

Chọn máy có dung tích quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu dùng sữa đậu nành. Ngược lại, máy có dung tích lớn lại tiêu tốn nhiều điện năng, lãng phí chi phí đầu tư.

Tham khảo:

Thông tin cần biết về máy xay đậu nành nguyên xác giá rẻ ở TPHCM

LƯỚI LỌC của máy xay đậu nành ở TPHCM

Lưới lọc của máy xay đậu nành có chức năng, nhiệm vụ gì? Nên chọn loại máy xay đậu nành có lưới lọc ra sao?

Theo đó, bạn nên mua máy xay có lưới lọc đáp ứng được tiêu chí sau:

+ Lưới lọc làm từ inox

+ Lưới lọc có mắt lưới dày, nhỏ li ti

Những tiêu chuẩn này đảm bảo lọc cặn bã, xác đậu nành tốt nhất để có được những cốc sữa đậu nành thơm ngon.

Người tiêu dùng tránh mua máy có lưới lọc:

+ Lưới lọc nhựa

+ Lưới lọc có lỗ lớn

Nguyên nhân là do lưới lọc nhựa rất nhanh hỏng. Bên cạnh đó, mắt lưới to không lọc sạch được bã đậu nành. Thành phẩm là trong sữa đậu bị lợn cợn.

máy xay đậu nành nguyên xác giá rẻ ở TPHCM

Máy xay đậu nành công nghiệp

TÍNH NĂNG máy xay đậu nành

Các dòng máy xay đậu nành nguyên xác giá rẻ ở TPHCM có rất nhiều tính năng khác nhau. Sản phẩm không chỉ xay nhuyễn được đậu nành mà còn là thiết bị giúp bạn chế biến món sinh tố trái cây tươi ngon.

Vì vậy, bạn không cần mua nhiều loại máy xay khác nhau, tốn kém nhiều tiền mà vẫn có được món ăn, đồ uống yêu thích khi sở hữu máy xay đậu nành. Đặc biệt, giá bán máy đậu nành phải chăng. Bạn không mất nhiều diện tích cất giữ, bảo quản thiết bị khi không sử dụng.

Máy Miền Nam là địa chỉ bán máy xay đậu nành nguyên xác giá rẻ ở TPHCM uy tín. Đặt mua sản phẩm tại đây bạn hài lòng chất lượng và giá thành.

CÔNG TY MÁY THIẾT BỊ MIỀN NAM

  •  Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 0977 302 905
  •  Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  •  Website: www.MayMienNam.Vn/
Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status