81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Cách phân biệt máy xay thịt chính hãng và hàng nhái

Vốn là một thiết bị hữu dụng, được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, đáp ứng được nhu cầu xay thịt của người tiêu dùng, chính vì vậy, máy xay thịt là dụng cụ được làm giả, làm nhái rất nhiều khiến cho người tiêu dùng vô cùng băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng.

Máy xay thịt cầm tay

Máy xay thịt cầm tay

Đặc điểm của máy xay thịt được làm nhái

– Những chiếc máy làm nhái thường có tên thương hiệu gần giống với thương hiệu chính hãng nhưng đã được thêm, bớt hay lược bỏ một số chữ. Nếu như không để ý thì người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn.

Ví dụ: máy xay thịt Huamei Mincer chính là một sản phẩm nhái của thương hiệu máy xay thịt cầm tay chính hãng nổi tiếng Healthy Mincer.

Thương hiệu càng nổi tiếng sẽ càng dễ bị làm nhái nên để trở thành một người tiêu dùng thông minh, bạn nên nắm được tên chính xác của thương hiệu và phải thật tỉnh táo khi chọn lựa sản phẩm để tránh nhầm lẫn.

– Thân máy làm nhái thường có màu đỏ, khác hẳn với thân máy màu xanh đặc trưng của dòng máy chính hãng và đặc biệt, khi mua máy sẽ không có khay đựng thịt đi kèm.

>>> Hướng dẫn thao tác lắp đặt máy xay thịt cầm tay đúng cách

– Phần tay quay của máy cũng được thiết kế ẩu hơn, tay quay không có đai giữu cũng như không được trang bị phần đệm cao su ở tay cầm. Chính vì vậy, khi sử dụng sẽ khiến người dùng rất đau tay và rất khó sử dụng.

– Đế máy tuy cũng được thiết kế một lớp cao su nhưng lại không bám chắc vào mặt bàn, khiến máy không thể đứng vững cũng như không hạn chế được hiện tượng rung lắc trong quá trình sử dụng máy.

– Thành phẩm sau khi xay không được nhuyễn, mịn, không đảm bảo được yêu cầu chất lượng thành phẩm.

Máy xay thị cầm tay có cối xay bằng nhựa

Máy xay thị cầm tay có cối xay bằng nhựa

Đặc điểm của máy xay thịt chính hãng

– Máy trang bị đầy đủ các thiết bị, phụ kiện đi kèm, đặc biệt là khay đựng thịt, rất tiện lợi trong việc chứa thịt sau khi xay xong.

– Thân máy được thiết kế chắc chắn, sơn màu xanh đặc trưng

– Tay quay được thiết kế chắc chắn, có đai giữ và tay cầm bằng cao su giúp quá trình sử dụng máy êm tay hơn, nhẹ nhàng hơn, không gây ra hiện tượng đau hay mỏi tay.

>>> Máy xay thịt cầm tay HM215

– Đế được làm bằng cao su có sức hút mặt bàn rất tốt, giúp máy cố định và chắc chắn trong suốt quá trình vận hành.

– Trên thân máy được in rõ hướng dẫn sử dụng giúp người dùng sử dụng máy đúng cách, hiệu quả và an toàn, đảm bảo được chất lượng thành phẩm cũng như độ bền của máy.

– Điểm đặc biệt và dễ nhận thấy nhất đó chính là máy xay thịt chính hãng luôn có phiếu bảo hành đi kèm nhằm đảm bảo quyền lợi cơ bản nhất của khách hàng.

Nếu có nhu cầu mua máy xay thịt chính hãng, giá thành phải chăng, bạn vui lòng liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905