81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Cùng tìm hiểu về máy đóng gói trà túi lọc mini

Máy đóng gói trà túi lọc mini là loại máy dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc. Loại máy này hoạt động hoàn toàn tự động, có thể tự định lượng trà, tự động đính tem, đính dây, đính chỉ bao bì ngoài. Đặc biệt, máy đóng gói trà túi lọc sử dụng công nghệ hiện đại mang lại lợi nhuận cao cho các nhà sản xuất và đảm bảo tuyệt đối sức khỏe người dùng.

Có những loại máy đóng gói trà túi lọc mini nào?

Hiện nay, máy đóng gói trà túi lọc mini được sử dụng nhiều cho những hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Tùy theo nhu cầu sử dụng và mẫu mã sản phẩm, mà bạn có thể sử dụng các máy đóng gói trà túi lọc mini khác nhau. Trên thị trường hiện nay có hai máy đóng gói trà túi lọc mini là máy đóng gói trà túi lọc 3 góc và máy đóng gói trà túi lọc YD- 11. Sự đa dạng trong thiết kiết, mẫu mã nhỏ gọn đơn giản, các hộ sản xuất và kinh doanh các mặt hàng như trà, chè, cà phê,… luôn lựa chọn dòng thiết bị này để mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn hấp dẫn khác nhau.

Giá máy đóng gói trà túi lọc mini là bao nhiêu?

Giá máy đóng gói trà túi lọc mini khá tương đương với nhau, chúng thường được bán theo loại thiết bị và dòng nâng cấp của thiết bị.Thực tế không quá khó để mua được chiếc máy đóng gói trà như ý muốn với giá hợp lý. Để mua được những sản phẩm tốt và chất lượng, bạn nên lựa chọn và tìm mua tại các đại lý bán máy đóng gói trà uy tín và được nhiều người tìm đến.

 

Cùng tìm hiểu về máy đóng gói trà túi lọc mini

Máy đóng gói trà túi lọc mini tại Máy Miền Nam giá rẻ chất lượng

Ưu điểm của máy đóng gói trà túi lọc mini

– Hiệu quả làm việc cao, cao gấp 2-3 lần so với làm thủ công.

– Máy sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ, công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho nhà sản xuất.

– Tất cả hệ thống đều tự động (tự động định lượng hàn cắt, tự động đính tem đính dây, chỉ bọc ngoài, cung cấp màng lọc,…)

– Đa dạng các kiểu cách đóng gói của máy đóng gói trà mini mang lại cách đóng gói và mẫu mã của sản phẩm phong phú.

– Máy đóng trà túi lọc 3 góc sẽ mang lại kiểu dáng sang trọng, hiện đại và bắt mắt hơn.

– Mang lại sự tiện lợi trong sử dụng và khiến người tiêu dùng thích thú.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói trà túi lọc

Máy đóng gói trà túi lọc mini cũng được sử dụng như các loại máy đóng gói trà công nghiệp khác, cụ thể nguyên lý hoạt động như sau:

– Nguyên liệu trà sẽ đưa vào phễu máy đóng trà để đo định lượng.

– Hệ thống tự động cân định lượng xuống triệu trút liệu vào màng lọc.

– Máy hàn 3 biên và kẹp chỉ kẹp mác để tạo thành thành phẩm.

– Công nhân chỉ cần nhặt các gói trà thành phẩm và xếp vào hộp là được.

Như vậy, toàn bộ quy trình đóng gói trà túi lọc của máy đóng gói trà được thực hiện tự động, không cần làm thủ công, rất nhanh chóng và thuận tiện. Bảng điều chỉnh hoạt động của máy rất đơn giản và dễ nhớ, giúp việc sản xuất của các đơn vị kinh doanh thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Trên đây là một số thông tin về máy đóng gói trà túi lọc mini, hi vọng bạn đọc có cái nhìn khách quan và cụ thể hơn về dòng máy này. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ bán máy đóng gói trà túi lọc mini tại TPHCM Máy Miền Nam. Chúng tôi sẵn sàng được giúp đỡ bạn.

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905