81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Đánh giá ưu, nhược điểm của máy xay nghiền nghệ tươi tại TP HCM

Máy xay nghiền nghệ tươi là thiết bị máy móc quen thuộc trong sản xuất, kinh doanh tinh bột nghệ. Ưu, nhược điểm của các loại máy xay nghiền nghệ tươi là gì? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang có nhu cầu mua loại máy này:

Ưu điểm của máy xay nghiền nghệ tươi

Mua máy xay nghiền đa năng ở TPHCM

Máy xay nghiền nghệ tươi có thể xay nghiền các loại thảo dược

Máy xay nghiền nghệ tươi có những ưu điểm như sau:

  • Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất của các hộ kinh doanh và hộ gia đình. Máy có mô tơ hoạt động bằng nguồn điện 220V, nguồn điện sử dụng của gia đình hiện nay. Bên cạnh đó, kích thước của máy nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích, không gian làm việc.

  • Cấu tạo máy xay nghiền nghệ tươi chắc chắn và an toàn

Máy được làm từ chất liệu inox. Vì vậy, máy có độ chắn chắn cao, bền đẹp và vận hành ổn định. Công việc vệ sinh sạch sẽ máy sau mỗi lần sử dụng cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, máy còn có bộ phận chân đứng cố định và không bị rung lắc khi đang hoạt động. Đây là một trong yếu tố đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

  • Máy xay nghiền nghệ tươi tại TPHCM bền đẹp, ít bị hỏng

Cách vận hành các loại máy xay nghiền nghệ cực kỳ đơn giản. Bạn hoàn toàn chủ động thời gian làm việc của máy thông qua chế độ hẹn giờ. Tất cả các thao tác sử dụng đều được thực hiện bằng các nút điều khiển.

  • Máy xay nghiền nghệ cho năng suất hoạt động cao

Xay nghiền nghệ tươi bằng tay mất rất nhiều thời gian và công sức mà thành phẩm có chất lượng không mịn và số lượng đạt được rất ít. Thế nhưng, khi bạn sử dụng máy xay nghiền nghệ tươi thì bột nghệ nhuyễn hơn. Thời gian làm việc cũng được rút ngắn. Trong vòng 1h đồng hồ máy xay được từ 50kg- 100kg nghệ tươi. Đối với các dòng máy lớn thì năng suất mang lại còn cao hơn rất nhiều.

  • Củ nghệ được xay nhuyễn và mịn

Đa phần các sản phẩm máy xay nghiền nghệ tươi tại TPHCM hiện nay sử dụng lô nghiền. Chính vì vậy nghệ tươi được xay nhuyễn, không bết dính, vón cục đồng thời giảm được tỉ lệ hao hụt.

Hạn chế của máy xay nghiền nghệ tươi

máy xay nghiền nghệ tươi

máy xay nghiền nghệ tươi

Bên cạnh những ưu điểm ở trên thì máy xay nghiền nghệ tươi có nhược điểm hay không? Đó là những điểm hạn chế nào mà người tiêu dùng cần biết?

Dưới đây là một số điểm hạn chế của dòng máy này:

  • Giá thành cao hơn so với phương pháp xay nghệ thủ công
  • Mức độ tiêu thụ điện năng
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Để sở hữu máy xay nghiền nghệ tươi tại TPHCM có chất lượng tốt bạn hãy đặt tại địa chỉ: https://maymiennam.vn/

Tham khảo thêm:

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905