1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Danh sách tổng hợp các loại máy đóng gói hàng đầu ở TPHCM

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mua máy đóng gói ở TPHCM bảo quản và nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả kinh doanh. Với mỗi sản phẩm cần máy đóng gói riêng. Dưới đây là các loại máy đóng gói thông dụng hiện nay:

Máy đóng gói hút chân không tại TPHCM

Máy đóng gói hút chân không tại TPHCM

Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không là một thiết bị có tính năng hiện đại dùng để loại bỏ không khí và tạo môi trường chân không trong bao bì bảo quản thực phẩm tốt hơn. Cách sử dụng và vệ sinh, bảo quản máy rất đơn giản.

Máy hút chân không có nhiều loại. Ví dụ như: máy hút chân không mini, máy hút chân không gia đình, máy hút chân không công nghiệp…. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng người tiêu dùng chọn được sản phẩm có công suất phù hợp.

Với doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa và lớn thì nên đầu tư máy hút chân không công nghiệp. Máy có tốc độ hút nhanh, năng suất lớn. Các dòng máy đóng gói hút chân không tại TPHCM được sử dụng bảo quản sản phẩm dạng rắn.

Máy hàn miệng bao ở TPHCM

Máy hàn miệng bao ở TPHCM

Máy hàn miệng bao thức ăn chăn nuôi

Đây là một thiết bị đóng gói ở TPHCM được nhiều khách hàng tìm mua. Máy hoạt động theo cơ chế sử dụng thanh nhiệt nóng hàn kín miệng túi.

Ngoài tính năng hàn kín miệng bao bì thì máy còn có khả năng thổi phồng bao bì để bảo quản sản phẩm tốt hơn. Ví dụ như: thực phẩm giòn, dễ vơ như bim bim chẳng hạn.

Máy hàn miệng bao có 3 loại: máy dập tay, máy dập chân và máy công nghiệp. Máy có vỏ bằng sắt hoặc nhựa. Máy hàn được mọi loại túi có độ dày, chất liệu và chiều dài mép túi khác nhau. Đường hàn chắc chắn và dày.

Máy in date ở TPHCM

Máy in date ở TPHCM

Máy in date hạn sử dụng tự động

Làm sao ghi được ngày tháng hạn sử dụng và thông tin lên trên vỏ bao bì của số lượng lớn sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn. Máy in date chính là giải pháp cứu cánh cho doanh nghiệp sản xuất.

Máy in date cũng là sản phẩm máy đóng gói ở TPHCM bán rất chạy. Máy in được thông tin trên mọi chất liệu, bề mặt bao bì đựng sản phẩm. Thông tin được in nhanh, rõ ràng và chính xác. Máy có thể thay đổi nội dung thông tin in khi người sử dụng thiết lập chế độ cài đặt trên máy.

Máy chiết rót ở TPHCM

Máy chiết rót ở TPHCM

Máy chiết rót mỹ phẩm tự động

Máy chiết rót được sử dụng đóng gói sản phẩm dạng dung dịch. Ví dụ như: mỹ phẩm, nước hoa, dầu gội hay đồ uống, nước chấm….

Máy chiết rót định lượng có độ chính xác gần như 100%. Năng suất hoạt động của máy cao. Máy vận hành ổn định và tuổi thọ sử dụng lâu nếu đó là máy chính hãng, sử dụng và bảo quản theo khuyến cáo của đơn vị sản xuất.

Máy co màng tại TPHCM

Máy co màng tại TPHCM

Máy co màng tự động

Một thiết bị máy đóng gói ở TPHCM Máy Miền Nam muốn giới thiệu tới bạn đó là máy co màng. Khi bạn cần đóng các chai nước hoặc hộp thực phẩm lại với nhau, ví dụ 5 chai/hộp hay 10 chai/hộp trong thùng hàng thì bạn sẽ phải dùng tới máy co màng. Chỉ trong vài phút máy co màng cố định quanh các chai/hộp.

Công dụng của máy co màng là bảo quản tốt hơn và vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn, nhanh hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được người tiêu dùng đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới bạn thiết bị máy móc đóng gói hiện đại thay thế sức người, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất lao động. Hiện đại hóa trong quy trình sản xuất là sự sống còn của một doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về máy đóng gói và thiết bị thực phẩm, ngành dược. Máy Miền Nam là đại lý nhập máy đóng gói ở TPHCM 100% chính hãng và đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất.

CÔNG TY MÁY THIẾT BỊ MIỀN NAM

  •  Địa chỉ:Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 0977 302 905
  •  Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  •  Website: www.MayMienNam.Vn/

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905