81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Đâu là máy bào đá ở TPHCM phù hợp kinh doanh giải khát?

Máy bào đá là một thiết bị không thể thiếu trong quán cà phê, sinh tố và chè để tăng chất lượng sản phẩm, hiệu quả kinh doanh. Thị trường máy bào đá ở TPHCM rất đa dạng. Đâu là loại máy bào đá phục vụ tốt hoạt động kinh doanh giải khát?

Kinh nghiệm mua máy bào đá cho quán cà phê được chia sẻ cụ thể trong nội dung chia sẻ dưới đây:

Máy bào đá có công suất bao nhiêu?

máy bào đá giá rẻ tại TPHCM

Máy bào đá tự động

Mỗi loại máy bào đá lại có công suất khác nhau. Công suất hoạt động của máy bào đá sẽ quyết định rất lớn tới hiệu suất làm việc, mức tiêu thụ điện năng. Ví dụ: máy bào đá 300W trong 1 giờ bào được 65kg- 100kg đá.

Căn cứ vào quy mô của quán cà phê cũng như nhu cầu sử dụng để chọn mua loại máy bào đá có công suất phù hợp. Máy có công suất lớn trong khi nhu cầu sử dụng đá bào ít sẽ rất lãng phí và tiêu tốn nhiều điện năng. Ngược lại máy có công suất nhỏ lại không đáp ứng được đủ lượng đá bào quán cần.

Xem xét cấu tạo của máy bào đá ở TPHCM

Những bộ phận bạn cần quan tâm khi mua máy bào đá là: khay chứa đá, lưỡi dao và nắp đậy, ống thoát nước. Người tiêu dùng nên mua loại máy bào đá ở TPHCM đáp ứng được tiêu chuẩn sau:

  • Dao 2 lưỡi để bào đá tốt nhất
  • Máy có nắp đậy để đá bào không bị văng ra bên ngoài
  • Khay đủ rộng
  • Ống thoát nước để máy không bị ướt

Ngoài ra, đối với chất liệu của máy thì bạn nên ưu tiên mua máy được làm từ inox không gỉ. Chất liệu này vừa giúp cho máy bền đẹp lại có tính thẩm mỹ cao.

Hãy cân nhắc để mua được những sản phẩm máy bào đá giá rẻ TPHCM tốt nhất nhé!

Hãy cân nhắc để mua được những sản phẩm máy bào đá giá rẻ TPHCM tốt nhất nhé!

Mua máy bào đá chính hãng

Nhu cầu sử dụng đá bào tại các quán cà phê, sinh tố… là rất lớn. Vì thế bạn cần mua sản phẩm máy bào đá chính hãng tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái. Máy bào đá có chất lượng kém thường bị hỏng hóc, trục trặc và công suất phục vụ thấp.

Hiện trên thị trường có một số thương hiệu máy bào đá nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo như: máy bào đá của hãng Kanto, Doshisha và hãng Kahchan….

Máy bào đá giá rẻ ở TPHCM

Các cửa hàng cung cấp máy bào đá ở TPHCM đưa ra những mức giá khác nhau. Giá máy bào đá dao động từ 700.000 đồng- 3,5 triệu đồng/sản phẩm. Cá biệt có sản phẩm cao cấp với giá thành lên tới 9 triệu đồng.

Đối với những loại máy bào đá công nghiệp thì giá sản phẩm từ chục triệu đồng- trăm triệu đồng. Chọn mua máy bào đá người tiêu dùng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để có được sản phẩm với mức giá hợp lý.

Tham khảo thêm:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905