81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Đây là máy cưa xương khỏe, giá tốt nhất tại TPHCM

Tìm mua một máy cưa xương tại TPHCM không khó nhưng đâu mới là máy cưa xương có lưỡi cưa khỏe, bền đẹp và giá thành cực tốt? Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn một mẫu máy cưa xương đáp ứng mọi tiêu chí đó của bạn. Vì vậy, chúng tôi hi vọng bạn không bỏ lỡ thông tin hữu ích này.

Máy cưa xương tại TPHCM lưỡi cưa khỏe, bền đẹp và giá tốt

máy cưa xương tại TPHCM

Máy cưa xương J210 nặng 48kg

Mẫu máy cưa xương mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là máy cưa xương J210. Có thể đây không phải là máy cưa xương giá tẻ ở TPHCM nhưng nó là một sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Hơn thế nữa, giá bán máy cưa xương J210 cũng không quá đắt như nhiều người tiêu dùng vẫn tưởng. Máy cưa xương J210 được sử dụng để cắt cá đông lạnh, khối xương bò cứng…. Thiết bị được sử dụng nhiều tại nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm.

Ưu điểm vượt trội của máy cưa xương J210

So với các dòng máy cưa xương tại TPHCM thì máy cưa xương J210 có ưu điểm gì? Dưới đây là một số ưu điểm của mẫu máy cưa xương này

  • Tuổi thọ sử dụng cao

Máy cưa xương J210 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm. Máy được thiết kế thẳng đứng đơn giản bảo đảm an toàn và vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng. Thiết bị không bị rỉ sắt, hoen ố khi tiếp xúc với thực phẩm và nước. Vì thế máy máy luôn sáng bóng như mới ngay sau khi được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.

máy cưa xương tại TPHCM

Tốc độ cắt của máy 15m/phút

  • Có năng suất hoạt động cao

So với dòng máy cưa xương giá rẻ ở TPHCM thì lưỡi cưa máy J210 dài hơn và mỏng hơn. Độ dày của lưỡi cưa là 0,55mm nên cưa xương nhanh, ngọt và hao hụt ít. Công suất động cơ của máy lên tới 750W. Máy có khả năng cưa xương liên tục trong vòng 60 phút. Sau khoảng thời gian này bạn nên để máy nghỉ tăng tuổi thọ, độ bền của máy.

Máy cưa xương J210 cắt xương nhanh do có lưỡi cưa khỏe. Máy cắt được các loại xương ống, giò heo, thịt bò đông lạnh….. Xương, thịt được cắt đều cả trăm lát như một mà không bị vụn nát. Tùy theo độ điều chỉnh khi vận hành mà lát cắt dày mỏng khác nhau.

Khi sử dụng máy cưa xương thì lượng hao hụt rất thấp. Do vậy đối với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm và nhà hàng thì đây là yếu tố quan trọng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công, tăng năng suất lao động cũng như hiệu quả kinh doanh.

Sở hữu máy cưa xương J210 chúng tôi đảm bảo bạn không còn muốn cưa xương bằng phương pháp thủ công hay một loại máy nào khác. Đặt ngay máy cưa xương tại TPHCM của chúng tôi- Máy miền Nam nhận được sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905