1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Hướng dẫn cách vận hành máy dán seal nhôm

Máy dán seal nhôm được sử dụng để bảo vệ sản phẩm, tránh làm sản phẩm bị rò rỉ ra ngoài khi vận chuyển. Đồng thời, giúp tránh hao hụt sản phẩm và bảo vệ sản phẩm an toàn, chất lượng. Cùng Máy Miền Nam học cách vận hành máy dán màng seal nhôm trong bài viết dưới đây nhé!

Các vận hành máy dán seal nhôm

Bước 1: Ấn sát màng nhôm vào đáy nắp chai, tránh trường hợp màng nhăn, không tiếp xúc tốt với miệng chai, màng nhôm ngăn cản nắp không siết chặt được.

Bước 2: Tăng momen lực siết của máy siết nắp, đảm bảo nắp chai sau khi được siết chặt sát với miệng chai để màng nhôm ép sát vào miệng chai.

Bước 3: Trong quá trình chiết rót không được để sản phẩm bên trong vương vãi, dính lên miệng chai. Vì nếu để sản phẩm dính lên miệng chai sẽ làm cho màng nhôm không tiếp xúc tốt với miệng chai. Đồng thời, làm chậm quá trình nóng lên của màng và không đạt đến nhiệt độ dính chắc chắn cho sản phẩm.

Bước 4: Điều chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với công suất phát của máy dán màng nhôm (chứ không thể theo tốc độc của băng chuyền khác như máy chiết rót, đóng nắp …) để quá trình dán được gia nhiệt bằng sóng cao tần có 1 khoảng thời gian nhất định để đảm bảo chất lượng. Vì chai đi qua băng tải liên tục và chạy sát vào nhau nên không được để có khoảng hở giữa các chai.

Bước 5: Để tránh trường hợp màng nhôm nóng dính ngược lên nắp chai, làm nóng lên lớp keo, giấy và nắp màng nhôm, nên bạn cần có lớp giấy lót đủ dày cách nhiệt giữa màng nhôm và nắp chai.

Bước 6: Thực hiện kiểm tra độ dính của màng seal sau khi nhiệt độ bên trong màng dán trở về nhiệt độ thường trong khoảng 3-5 phút để đảm bảo chính xác và không gây hại đến người kiểm tra.

Bước 7: Cử ra 01 hoặc 02 người kỹ thuật để tiếp nhận cách vận hành, điều chỉnh máy màng seal rồi truyền đạt lại cho công nhân vận hành máy khi đi vào hoạt động.

Hướng dẫn cách vận hành máy dán màng seal nhôm

Máy dán sel nhôm thủ công đơn giản nhỏ gọn

Mua máy dán seal nhôm ở đâu hiện nay?

Không quá khó để có thể sở hữu một chiếc máy dán màng seal nhôm. Giữa hàng ngàn gạch đầu dòng về các địa chỉ cung cấp máy dán seal nhôm, bạn đọc có thể tìm đến Máy Miền Nam để được hỗ trợ và giúp đỡ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, máy móc nhập khẩu chính hãng 100%, thái độ làm việc nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tận tâm,….Máy Miền Nam sẽ không khiến bạn thất vọng.

 

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status