Xem nhanh
Các bước sử dụng máy nướng xúc xích công nghiệp
– Trước khi đưa máy vào sử dụng, điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nên nhớ đó chính là kiểm tra hệ thống dây dẫn điện và nguồn điện đầu vào. Bạn phải đảm bảo nguồn điện hoạt động ổn định và đủ với hiệu điện thế và máy sử dụng. Bên cạnh đó, dây dẫn không bị hở hay chập mạch để đảm bảo an toàn về điện trong suốt quá trình sử dụng máy. – Để an toàn hơn khi sửu dụng bếp chiên nhúng công nghiệp, bạn nên lắp đặt một dây nối đất dành riêng cho máy – Để xúc xích có màu vàng đẹp mắt hơn, trước khi cho xúc xích vào nướng, bạn nên quết một lớp dầu ăn lên bề mặt thanh nhiệt. Với mẹo nhỏ này xúc xích không chỉ có màu đẹp hơn mà còn giúp xúc xích nướng nhanh chín hơn mà không bị dính – Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ của máy trong khoảng từ 100 – 150˚C để đạt được chất lượng tốt nhất – Sau khi kết nối máy với nguồn điện, hệ thống đèn màu đỏ sẽ báo hiệu cho người dùng được biết. Sau khi đặt nhiệt độ từ 5 – 7 phút, máy sẽ đạt được đến nhiệt độ cần thiết, lúc này đèn sẽ dần chuyển sang màu xanh. – Trong quá trình nướng, thanh nhiệt sẽ quay đều giúp xúc xích chín và vàng đều mà bạn không cần phải đảo xúc xích như phương pháp nướng truyền thống. Bạn nướng đến khi xúc xích có màu vàng, chín đều là có thể lấy ra sử dụng ngay.Lưu ý khi sử dụng máy nướng xúc xích công nghiệp
– Hiệu điện thế sử dụng phải ổn định và đạt đủ 220V để máy không bị chập hay gián đoạn trong quá trình hoạt động – Vị trí đặt máy phải là nơi bằng phẳng, chắc chắn, không bị ẩm và nhất định phải phù hợp với tầm tay của người dùng – Khi sử dụng lần đâu, bạn không nên quá lo lắng hay sợ hãi vì máy xảy ra hiện tượng bốc khói, đây là hiện tượng rất tự nhiên và bình thường của máy – Không nên để nhiệt độ quá thấp hay quá cao trong khoảng 100 – 150 ˚C để tránh xúc xích lâu chín, không được vàng hoặc chưa chín đã cháy. – Nên vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để làm sạch máy, giúp máy không bị hoen gỉ hay ăn mòn do dầu mỡ gây ra. – Chú ý vệ sinh khay đựng dầu thừa thật sạch bằng cách sử dụng nước rửa bát và đặt ở vị trí khô ráo – Nên sử dụng khăn ẩm để làm sạch các thanh nhiệt, không nên sử dụng các vật cứng hay có chứa kim loại vì nó sẽ khiến lớp chống dính trên bề mặt bị bong tróc – Chỉ nên vệ sinh sau khi máy nướng xúc xích công nghiệp đã nguội hẳn và nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn ra khỏi máy – Bảo quản máy ở nơi khô róa, thoáng mát và cất giữ ở vị trí an toànĐịa chỉ bán máy nướng xúc xích công nghiệp chính hãng
Máy Miền Nam là địa chỉ chuyên buôn bán các thiết bị, máy móc gia đình, công nghiệp có uy tín tại TP.HCM. Tại đây có đầy đủ các loại máy móc từ gia dụng như máy bào đá, máy xay thịt…cho đến các thiết bị công nghiệp như máy xay nghiền thuốc, máy dán màng seal… Đặc biệt, máy nướng xúc xích công nghiệp cùng với các loại máy nướng xúc xích mini đều là sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng và đều được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Máy Miền Nam. Nếu có nhu cầu mua máy nướng xúc xích, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây để nhận được các tư vấn, báo giá chi tiết nhanh và chính xác nhất: Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam- Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
- Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
- Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
- Email : MayMocMienNam@Gmail.Com
- Websites : MayMienNam.VN
- Những sai lầm thường mắc phải khi sự dụng máy nướng xúc xích
- Chuyên gia mách bạn cách vệ sinh và bảo quản máy nướng xúc xích lâu bền
- Cách chọn mua máy nướng xúc xích 7 thanh chất lượng
Mục: Tin tức