1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Lựa chọn dòng máy xay giò chả sử dụng biến tần phổ biến nhất hiện nay

Với công dụng xay thịt làm giò chả một cách nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng cũng như có hiệu quả công việc cao hơn, máy xay giò chả hiện đã và đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, nhất là thời điểm Tết đến Xuân về. Trong khi đó, thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy với nhiều công suất và mẫu mã khác nhau, vì vậy người dùng cần biết và phân biệt được các dòng máy để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp nhất.

Máy xay giò chả

Máy xay giò chả

Loại máy xay giò chả được ưa chuộng nhất hiện nay

Dòng máy xay giò chả sử dụng biến tần hiện đang được sử dụng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi nó đảm bảo được an toàn cũng như đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình xay thịt làm giò chả.

Máy cho năng suất cao, có thể xay từ 5 – 15kg thịt chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, thậm chí là đến 25kg tùy thuộc vào năng suất của mỗi máy được quy định sẵn từ nhà sản xuất.

Lựa chọn máy xay giò chả sử dụng biến tần đúng cách

Việc lựa chọn được một chiếc máy xay giò chả sử dụng biến tần chất lượng, chính hãng không phải là điều dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều dòng máy nhái được làm y hệt với sản phẩm chính hãng, chỉ có khác nhau ở chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Chính vì vậy, khi chọn mua máy, bạn cần chú ý những điểm sau đây.

Chú ý đến thông số của motor máy

Dòng máy xay giò chả sử dụng biến tần thường sử dụng motor đến từ Nhật Bản với nhiều công suất khác nhau như 2.2 kW, 3.7 kW, 5.5 kW…thậm chí là 15kW. Khi lựa chọn máy, bạn cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của mình để chọn máy có công suất motor phù hợp nhất thay vì dựa trên năng suất xay tối đa của máy.

Đặc điểm của máy xay giò chả

Đặc điểm của máy xay giò chả

Bởi lẽ, với dòng máy xay giò chả 5kg vẫn có nhiều công suất khác nhau như 2.3 kw hay 3.7kw, vì vậy, cần dựa trên công suất thực tế của máy để có lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Chú ý đến thông số biến tần

Thông số của biến tần thường sẽ tương đương với thông số của motor. Chính và vậy, khi chọn mua máy xay giò chả, bạn cần để ý kỹ đến thông số của motor bởi nếu mua phải một chiếc máy bị ăn gian công suất motor thì cũng đồng nghĩa với việc xông suất của biến tần cũng bị ăn gian theo. Từ đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như hiệu quả công việc xay giò chả của khách hàng.

Thông thường, khi sử dụng máy, để đảm bảo được độ bền cũng như giúp máy hoạt động tốt và hiệu quả nhất, bạn không nên sử dụng với công suất tối đa và tuyệt đối không được dùng quá công suất quy định bởi nó sẽ khiến máy nhanh bị nóng, giảm tuổi thọ cũng như mẻ giò chả sẽ không đảm bảo được chất lượng.

Nếu có nhu cầu mua máy xay giò chả chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, bạn vui lòng liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Websites: MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905