81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Lựa chọn máy cắt thịt đông lạnh cần lưu ý những điều gì?

Quán ăn, nhà hàng, cơ sở chế biến thịt…là những nơi có nhu cầu chế biến thịt cao và thường xuyên. Chính vì vậy, máy cắt thịt đông lạnh chính là công cụ hữu hiệu hỗ trợ rất lớn cho người dùng, giảm sức lao động cũng như tăng năng suất một cách nhanh chóng hơn. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn máy.

Lưu ý khi chọn mua máy cắt thịt đông lạnh

Lưu ý khi chọn mua máy cắt thịt đông lạnh

Lựa chọn kiểu máy cắt thịt đông lạnh phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy cắt thịt đông lạnh là máy tự động và bán tự động.

– Máy cắt thịt bán tự động: đây là loại máy hoạt động theo nguyên tắc dùng motor để quay lưỡi dao được thiết kế theo dạng đĩa. Khi sử dụng, người dùng phải dùng lực tay để quay tay đẩy giúp gá đẩy thịt tiếp xúc với lưỡi dao. Phần thịt sau khi được cắt sẽ rơi ra sau thân máy.

– Máy cắt thịt tự động: đây là loại máy hoạt động hoàn toàn tự động giúp các lát thịt cắt ra mỏng và có kích thước đều nhau. Máy có thể cắt được khối lượng thịt lớn, sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào của con người.

>>> Các đặc điểm của máy cắt thịt đông lạnh nên nhớ khi chọn mua

Lựa chọn công suất của máy cắt thịt đông lạnh

Máy có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, giúp sử dụng máy được hiệu quả hơn. Chính vì vậy, để lựa chọn được loại máy cắt thịt đông lạnh phù hợp, bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình nhiều hay ít, thường xuyên hay thỉnh thoảng để có quyết định chính xác nhất.

Máy cắt thịt đông lạnh

Máy cắt thịt đông lạnh

Kích thước của khổ thịt cần cắt

Mỗi loại máy sẽ cắt được khổ thịt có kích thước riêng. Tùy từng loại máy cũng như loại lưỡi dao sử dụng có thể cắt được những khổ thịt tương ứng như 250mm hoặc 300mm.

Nếu lưỡi dao của máy có kích thước càng lớn thì kích thước khổ thịt cần cắt cũng sẽ được tăng lên. Nếu kích thước khổ thịt lớn hơn kích thước lưỡi dao thì máy sẽ không cắt được những phần thịt bên ngoài lưỡi dao sẽ không được cắt đứt hoàn toàn và khi đó thịt sẽ không được đều và bị đứt đoạn, mất thẩm mỹ.

Chính vì vậy bạn nên chọn máy cắt thịt đông lạnh có kích thước lưỡi dao phù hợp với kích thước khổ thịt mà bạn muốn cắt.

>>> Các dòng máy cắt thịt đông lạnh bán chạy nhất hiện nay

Điều chỉnh độ dày lát cắt

Tùy từng loại máy mà bạn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt từ 1mm đến 12mm, thậm chí 15mm thông qua nút điều chỉnh được tích hợp và lắp đặt trên thân máy. Chính sự linh động và tiện lợi trong việc điều chỉnh độ dày theo nhu cầu sử dụng mà máy cắt thịt đông lạnh ngày càng được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao.

Trên đây là những lưu ý mà người dùng bắt buộc phải nhớ khi mua máy cắt thịt đông lạnh. Nếu có nhu cầu mua các loại máy cắt thịt sống, đông lạnh, thịt chín, giò chả…bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905