81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy hàn miệng bao mini tại tp HCM có đặc điểm gì nổi bật?

Trong ngành công nghiệp đóng gói thì đòi hỏi việc đóng gói cần phải nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một thiết bị đắc lực hỗ trợ cho khâu này chính là máy hàn miệng bao mini tại TP HCM.

Ngày nay, máy hàn miệng bao là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói các bao bì cũng như các loại giấy tờ khác. Trên thị trường, máy hàn miệng bao đa mẫu mã và nhận được sự quan tâm từ người dùng. Vậy, máy hàn miệng bao là gì? có tốt hay không,… thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Máy hàn miệng bao mini tại TP HCM là gì?

Máy hàn miệng bao mini là loại máy dùng để bọc, làm kín túi ni lông hay túi nhựa khi bọc thực phẩm, đồ dùng. Nó giúp bảo quản các sản phẩm bên trong không bị hỏng, vi khuẩn xâm nhập. Đây là sản phẩm có vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là ngành công nghiệp đóng gói.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng bao mini tại TPHCM

Máy hàn miệng bao mini rất dễ sử dụng

Máy hàn miệng bao mini còn được gọi với một số tên khác như máy hàn túi mini, máy ép bịch mini máy đóng gói bao bì mini, máy kít bao bì mini,…

Đặc điểm của máy hàn miệng bao mini tại TP HCM

Máy hàn miệng túi mini sở hữu một số đặc điểm sau:

  • – Kích thước nhỏ 
  • – Độ dài mối hàn ở mức ngắn và vừa
  • – Độ dày của chất liệu bao bì hàn miệng không quá dày
  • – Thích hợp cho cá nhân, gia đình và hộ kinh doanh nhỏ

Tương tự, các máy hàn miệng bao mini tại TP HCM sử dụng nhiệt để ép và dán mép bao bì để bảo vệ các sản phẩm dự trữ trong bao bì.

Các loại máy hàn miệng bao mini hiện nay

Dựa vào chức năng, cách sử dụng mà máy hàn miệng túi mini trên thị trường được phân làm các lại như sau:

  • – Máy hàn miệng bao mini cầm tay: Có kiểu dáng giống như chiếc dập ghim nhỏ, sử dụng pin để hoạt động. Người dùng chỉ cần cầm máy để dập miệng túi và đảm nhận chức năng chính là hàn miệng bao.
  • – Máy hàn miệng bao mini dập tay: Hoạt động nhờ điện, được đặt ở vị trí bằng phẳng và dùng tay ấn nhẹ thanh hàn khi cần dán miệng bao. Có hai loại: một là hàn miệng túi và hai là hút hàn miệng kèm hút chân không.

>> Xem thêm:  Kinh nghiệm mua máy hàn miệng bao mini ở TPHCM

Lý do nên có một chiếc máy hàn miệng túi mini?

Với tính năng hàn miệng bao, máy hàn miệng bao mini giúp bảo quản hiệu quả, lâu dài khỏi các tác động của không khí, độ ẩm,…thậm chí cả côn trùng, vi khuẩn có hại.

máy hàn miệng bao mini tại TP HCM

Máy hàn miệng bao mini tiện lợi nhanh gọn

Nhờ những tính năng và ưu điểm vượt trội mà máy hàn miệng túi mini được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

máy hàn miệng bao mini tại TP HCM

Máy hàn miệng mini vô cùng tiện ích cho cuộc sống

So với các dòng máy hàn miệng túi kích thước lớn được đặt cố định tại chỗ thì máy hàn miệng mini sở hữu ưu điểm là nhỏ gọn, đẹp mắt, sử dụng nhiều vị trí khác nhau.

máy hàn miệng bao mini tại TP HCM

Đơn vị phân phối máy hàn miệng uy tín, giá rẻ tại TP HCM

Để mua được sản phẩm nhanh nhất với giá tốt hãy liên hệ với Máy Miền Nam nhé! Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều dòng máy hàn miệng bao tại TP HCM và các khu vực khác đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hy vọng, những thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm máy hàn miệng bao mini tại TP HCM. Từ đó, bạn có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp và đáp ứng nhu cầu trong đời sống và công việc kinh doanh của bạn.

>> Xem thêm : Cập nhật báo giá máy hàn miệng bao mini ở TPHCM 2021

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY MÁY THIẾT BỊ MIỀN NAM

  •  Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 0977 302 905
  •  Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  •  Website: www.MayMienNam.Vn/
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905