81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Một số lưu ý khi chọn mua máy đóng gói tại TP.HCM

Máy đóng gói là thiết bị hiện đã và đang được sử dụng nhiều trong hầu hết lĩnh vực kinh doanh. Trong đó, máy đóng gói tích hợp cân điện tử được sử dụng nhiều nhất. Để có thể lựa chọn được một chiếc máy phù hợp và chất lượng nhất, bạn nên nắm rõ những lưu ý sau đây.

Một số lưu ý khi lựa chọn máy đóng gói

Một số lưu ý khi lựa chọn máy đóng gói

Xác định công suất của máy đóng gói

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô của mô hình sản xuất, kinh doanh của mỗi người để xác định công suất của máy đóng gói cần trang bị. Bạn nên lựa chọn máy có công suất cao hơn các thiết bị, máy móc ở dây chuyền phía trước để đảm bảo máy đáp ứng được công suất của toàn bộ dây chuyền, tránh hiện tượng ách tắc, ứ đọng dây chuyền sản xuất.

Máy đóng gói có tỉ lệ sai số tỉ lệ nghịch với công suất của cân. Nếu bạn muốn một chiếc máy có tỉ lệ sai số nhỏ nhất thi bắt buộc chiếc máy bạn mua phải có công suất cao, đồng thời kết cấu máy cũng phức tạp hơn rất nhiều dẫn đến chi phí cho máy cũng rất cao.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn máy có công suất cũng như có mức sai số phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

>>> So sánh các loại máy đóng gói chân không trên thị trường hiện nay

Lựa chọn kiểu đóng gói phù hợp

Tùy thuộc vào nguyên liệu cần đóng gói để có thể lựa chọn kiểu đóng gói bao bì cho phù hợp.

– Với nguyên liệu dạng bột, không có độ tự chảy và có bụi cao: bạn nên lựa chọn kiểu đóng gói định lượng vít tải

– Với nguyên liệu dạng hạt, dạng viên hay dạng bột có độ tự chảy cao, bạn nên lựa chọn kiểu đóng gói ngang với các nguyên liệu thông thường, và kiểu đóng gói hình bán nguyệt nếu nguyên liệu có tính ăn mòn

Máy đóng gói

Máy đóng gói

– Kiểu băng tải sử dụng được với hầu hết các nguyên liệu và không làm vỡ hình dáng ban đầu, có thể đóng gói được nguyên liệu có kích thước lớn. Đây được xem là kiểu đóng gói phức tạp nhất, vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn khi các kiểu đóng gói khác không đáp ứng được nhu cầu của bạn hay có nhu cầu đóng 2 loại nguyên liệu hạt và dạng bột trong cùng một chiếc máy.

Lựa chọn kiểu bao đóng gói

Các loại bao thường được sử dụng nhất cho máy đóng gói có dạng miệng hở, bao van miệng kín, bao jumbo, bao PE…

Lựa chọn máy đóng gói phù hợp với môi trường làm việc

Tùy thuộc vào môi trường làm việc của bạn khô róa hay ẩm ướt, có tính chất ăn mòn máy hay không, sử dụng để đóng gói nguyên vật liệu hay thực phẩm…để có thể lựa chọn chất liệu cấu thành của máy phù hợp nhất.

>>> Một số mẹo khi mua máy đóng gói chân không gia đình

Bên cạnh những lưu ý trên, bạn cũng nên chú ý đến bộ đếm số bao của máy, phần mềm chương trình quản lí của máy cũng như khả năng kết nối hệ thống dữ liệu qua internet…

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại máy đóng gói, giá thành sản phẩm của từng loại máy, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam qua địa chỉ sau đây để nhận được báo giá sớm nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905