81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Thế nào là một chiếc bếp chiên nhúng giá rẻ an toàn?

Bếp chiên nhúng giá rẻ được sử dụng ngày càng phổ biến, đáp ứng được việc chế biến ngày càng nhanh chóng, dễ dàng, nhất là với những món đồ chiên nhúng, thức ăn nhanh. Vậy thế nào là một chiếc bếp an toàn và cách chọn lựa chúng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bếp chiên nhúng mini

Bếp chiên nhúng giá rẻ buồng đơn

Những đặc điểm của một chiếc bếp chiên nhúng giá rẻ, an toàn

Lựa chọn bếp chiên nhúng giá rẻ sử dụng gas như thế nào?

Với loại bếp chiên nhúng sử dụng gas thì cần phải có van an toàn, có thể tự động tắt gas khi lửa đã tắt. Hệ thống cảm biến nhiệt được thiết kế bên trong khoang chứa cũng phải có cảm biến tự động ngắt nhiệt khi nhiệt độ đã đến giới hạn nhiệt độ đã được cài đặt trước đó.

Nên lựa chọn bếp có hệ thống đánh lửa bằng Magneto để sử dụng được tiện lợi hơn, bền bỉ hơn, hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ sử dụng của bếp.

>>> Những tiện ích tuyệt vời khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp

Với bếp chiên nhúng điện

Bạn nên lựa chọn bếp có bộ cảm biến có khả năng điều chỉnh nhiệt độ một cách đơn giản, dễ dàng. Bộ cảm biến phải có hệ thống tự ngắt khi đủ nhiệt trong buồng chứa.

Nên lựa chọn bếp có thể sử dụng đồng thời cả nguồn điện dân dụng 220V thông thường và cả nguồn điện 3 pha để có thể dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.

Chọn bếp chiên nhúng giá rẻ đơn hay đôi

Hiện nay, bếp chiên nhúng được phân thành bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Cần căn cứ, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà lựa chọn loại bếp thích hợp để sử dụng được hiệu quả và tránh lãng phí.

Bạn có thể lựa chọn bếp chiên nhúng kết hợp với bếp chiên phẳng với các kích thước thùng khác nhau, chân đế loại cao hoặc thấp để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như chiều cao của người dùng.

Bếp chiên nhúng công nghiệp có khoang đôi

Bếp chiên nhúng giá rẻ buồng đôi

Một số lưu ý cũng như đặc điểm khác của một chiếc bếp chiên nhúng giá rẻ

– Tuy là bếp chiên nhúng giá rẻ nhưng bạn cũng nên lựa chọn bếp có giá thành hợp lí, không nên chọn bếp có mức giá quá rẻ, quá chênh lệch với mặt bằng chung của thị trường.

– Nên chọn những cửa hàng nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian để đảm bảo về chất lượng cũng như có mức giá hợp lí hơn, độ bền cao hơn.

>>> So sánh 2 dòng bếp chiên nhúng giá rẻ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

– Sản phẩm cần được tối ưu hóa và sử dụng thanh nhiệt nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản để đảm bảo độ ổn định của sản phẩm, đồng thời giúp bếp làm nóng nhanh hơn, điều chỉnh nhiệt được dễ dàng hơn và tiết kiệm được điện năng.

– Bếp được cấu tạo từ 3 lớp vật liệu, 2 lớp inox cao cấp có khả năng cách nhiệt, chống gỉ sét và không hề gây độc hại, khả năng giữ nhiệt tốt hơn và đảm bảo an toàn cho người dùng không bị bỏng trong quá trình sử dụng bếp. Lớp vỏ inox cũng giúp bề mặt bếp luôn sáng bóng, đem đến độ thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo được vệ sinh, dễ dàng lau chùi.

– Cần có hệ thống chống rò rỉ điện thông minh, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nếu có nhu cầu mua bếp chiên nhúng giá rẻ, đảm bảo được chất lượng cũng như có sự an toàn cao, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905