81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Nguyên tắc 4 KHÔNG khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp là một thiết bị nhà bếp rất cần thiết trong căn bếp hiện đại, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi muốn làm những món ăn ngon từ thịt xay. Sau đây là một số nguyên tắc cần nắm để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp

Không di chuyển vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt của máy xay thịt công nghiệp

Vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt được thiết kế nhằm bảo đảm an toàn cho người dùng, tránh việc va chạm với lưỡi cưa. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không được tự ý di chuyển vòng nhựa để tránh những tai nạn không đáng có.

>>> Cách phân biệt máy xay thịt thật giả có trên thị trường hiện nay

Không đẩy, gạt thịt bằng tay, thìa, vật cứng…

Mỗi máy xay thịt công nghiệp đều được trang bị một chày gạt bằng đá hoặc nhựa chuyên dụng được dùng để gạt thịt vào khoang chứa, giúp cho người dùng không tiếp xúc trực tiếp với khoang chứa nhằm tránh những nguy cơ không đảm bảo an toàn.

Bạn cũng không nên sử dụng thìa hay các vật cứng, nhọn để gạt thịt, bởi nếu không làm chủ được khoảng cách sẽ khiến các vật dụng đó rơi vào khoang chứa, dẫn đến việc làm tắc nghẽn hoạt động của máy khi chắn lưỡi cưa, thậm chí làm chập, cháy và hỏng máy.

Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp

Không để trẻ em, nội trợ hay những người không am hiểu về máy xay thịt công nghiệp sử dụng

Khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp, bạn cần phải nắm rõ các thao tác lắp đầu dao cũng như xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra. Chính vì vậy, tuyệt đối không được cho trẻ em hay những người nội trợ không am hiểu về các vấn đề trên tự ý lắp đặt và sử dụng máy để đảm bảo an toàn, tránh những rắc rối không đáng có xảy ra.

>>> Sử dụng máy xay thịt như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Không để máy xay thịt công nghiệp hoạt động liên tục quá 30 phút

Máy móc cũng như con người, khi làm việc cũng cần phải có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn lấy sức tiếp tục làm việc. Chính vì vậy, khi sử dụng máy, bạn không nên sử dụng quá 30 phút cũng nhứu sử dụng quá công suất quy định của máy vì có thể sẽ khiến máy bị nóng và nhanh hỏng. Sau mỗi 30 phút sử dụng, nên cho máy nghỉ ngơi từu 10 – 15 phút để máy nguội rồi mới tiếp tục sử dụng. Có như vậy thì máy mới hoạt động được hiệu quả, sử dụng lâu dài cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên thực tế, máy xay thịt công nghiệp đều đã được thiết kế với những chi tiết đảm bảo an toàn nhất định cho người sử dụng. Chính vì vậy chỉ cần nắm và tuân thủ 4 nguyên tắc trên là bạn đã có thể sử dụng máy một cách thoải mái mà không phải lo lắng về các vấn đề về an toàn.

Nếu có nhu cầu mua máy xay thịt công nghiệp cũng như máy xay thịt cầm tay, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905