81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lí do vì sao bạn nên chọn mua máy kẹo bông gòn tại Máy Miền Nam

Máy kẹo bông gòn là một sản phẩm rất tiện dụng để làm ra món kẹo bông gòn vô cũng ngon mắt và là món đồ ưa thích của tuổi thơ. Hiện có nhiều địa chỉ bán máy nhưng để đảm bảo về chất lượng và dịch vụ thì rất khó để nói trước. Vậy tại sao nên chọn mua máy tại Máy Miền Nam.

Máy làm kẹo bông gòn giá rẻ Cotton Candy Maker làm được những thanh kẹo bông nhanh chóng

Máy làm kẹo bông gòn giá rẻ Cotton Candy Maker làm được những thanh kẹo bông nhanh chóng

Bạn được thanh toán tiền khi nhận hàng ngay tại nhà

Hiện nay, với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng việc mở rộng và tăng chất lượng dịch vụ. Máy Miền Nam đã và đang áp dụng chính sách giao hàng và nhận thanh toán tại nhà cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại công ty, kể cả sản phẩm máy kẹo bông gòn.

Quý khách có thể lựa chọn hai hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua hàng online trên website công ty. Sau khi hoàn thành các thủ tục mua hàng, bạn có thể yêu cầu nhân viên công ty giao hàng đến địa chỉ của bạn và thanh toán ngay khi nhận hàng để đảm bảo hàng giao đến tận tay cho mình.

Các sản phẩm khi được bàn giao luôn đảm bảo chất lượng và khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Đồng thời, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như cách vệ sinh, bảo quản để việc sử dụng máy được bền và hiệu quả hơn.

>>> Sử dụng máy kẹo bông gòn mini đúng cách ngay tại nhà

Được đổi, trả hàng nếu sản phẩm bị hỏng

Bạn sẽ được đổi, trả hàng miễn phí nếu như khi nhận hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi nhưng nếu nguyên nhân đến từ việc quá trình di chuyển bị va đập. Nếu sản phẩm bị hỏng hoặc lỗi xuất phát từ yếu tố chủ quan của người mua thì sẽ không được hưởng chính sách này.

Việc phát hiện lỗi phải được kiểm tra và thực hiện ngay khi nhận hàng. Bạn có thể lựa chọn hình thức trả hàng hoặc đổi hàng và phải được trao đổi và có sự thống nhất giữa 2 bên để có cách giải quyết đúng đắn nhất.

Máy làm kẹo bông gòn có thiết kế dễ thương, bắt mắt

Máy làm kẹo bông gòn có thiết kế dễ thương, bắt mắt

Được xử lý khi giao sai sản phẩm, thiếu phụ kiện hoặc không đúng với mẫu mã đã chọn

Nếu phát hiện công ty giao hàng không đúng sản phẩm, mẫu mã hoặc thiếu phụ kiện đi kèm, khách hàng nên liên hệ ngay với công ty ngay thời điểm nhận hàng để được hỗ trợ và đưa ra giải pháp thay thế kịp thời.

Bạn có thể đổi hoặc trả hàng và phải liên lạc với công ty để đưa ra một quyết định cuối cùng nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm từ cả 2 phía.

>>> Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy kẹo bông gòn mini

Có chính sách bảo hành đúng với quy định từ nhà sản xuất

Mỗi sản phẩm máy kẹo bông gòn cũng như các dòng sản phẩm chính hãng khác đều có một thời gian cũng như quy định bảo hành riêng biệt. Khi mua hàng tại Máy Miền Nam, bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi trên và được thực hiện theo đúng yêu cầu, chỉ định từ nhà sản xuất nhằm đem đến quyền lợi cho toàn bộ khách hàng.

Nếu có nhu cầu mua máy kẹo bông gòn tại Máy Miền Nam, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email : MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites : MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905