1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Vì sao bạn nên chọn mua máy kẹo bông gòn tại Máy Miền Nam

Máy kẹo bông gòn là một sản phẩm rất tiện dụng để làm ra món kẹo bông gòn vô cũng ngon mắt và là món đồ ưa thích của tuổi thơ. Hiện có nhiều địa chỉ bán máy nhưng để đảm bảo về chất lượng và dịch vụ thì rất khó để nói trước. Vậy tại sao nên chọn mua máy tại Máy Miền Nam.

Chọn mua máy kẹo bông gòn tại Máy Miền Nam

Chọn mua máy kẹo bông gòn tại Máy Miền Nam

Vì sao bạn nên chọn mua máy kẹo bông gòn tại Máy Miền Nam

Bạn được thanh toán tiền khi nhận hàng ngay tại nhà

Hiện nay, với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng việc mở rộng và tăng chất lượng dịch vụ. Máy Miền Nam đã và đang áp dụng chính sách giao hàng và nhận thanh toán tại nhà cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại công ty, kể cả sản phẩm máy kẹo bông gòn.

Quý khách có thể lựa chọn hai hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua hàng online trên website công ty. Sau khi hoàn thành các thủ tục mua hàng, bạn có thể yêu cầu nhân viên công ty giao hàng đến địa chỉ của bạn và thanh toán ngay khi nhận hàng để đảm bảo hàng giao đến tận tay cho mình.

Các sản phẩm khi được bàn giao luôn đảm bảo chất lượng và khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Đồng thời, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như cách vệ sinh, bảo quản để việc sử dụng máy được bền và hiệu quả hơn.

Được đổi, trả hàng nếu sản phẩm bị hỏng

Bạn sẽ được đổi, trả hàng miễn phí nếu như khi nhận hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi nhưng nếu nguyên nhân đến từ việc quá trình di chuyển bị va đập. Nếu sản phẩm bị hỏng hoặc lỗi xuất phát từ yếu tố chủ quan của người mua thì sẽ không được hưởng chính sách này.

Việc phát hiện lỗi phải được kiểm tra và thực hiện ngay khi nhận hàng. Bạn có thể lựa chọn hình thức trả hàng hoặc đổi hàng và phải được trao đổi và có sự thống nhất giữa 2 bên để có cách giải quyết đúng đắn nhất.

Máy làm kẹo bông gòn

Máy làm kẹo bông gòn có thiết kế dễ thương, bắt mắt

Được xử lý khi giao sai sản phẩm, thiếu phụ kiện

Nếu phát hiện công ty giao hàng không đúng sản phẩm, mẫu mã hoặc thiếu phụ kiện đi kèm, khách hàng nên liên hệ ngay với công ty ngay thời điểm nhận hàng để được hỗ trợ và đưa ra giải pháp thay thế kịp thời.

Bạn có thể đổi hoặc trả hàng và phải liên lạc với công ty để đưa ra một quyết định cuối cùng nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm từ cả 2 phía.

Có chính sách bảo hành đúng với quy định từ nhà sản xuất

Mỗi sản phẩm máy kẹo bông gòn cũng như các dòng sản phẩm chính hãng khác đều có một thời gian cũng như quy định bảo hành riêng biệt. Khi mua hàng tại Máy Miền Nam, bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi trên và được thực hiện theo đúng yêu cầu, chỉ định từ nhà sản xuất nhằm đem đến quyền lợi cho toàn bộ khách hàng.

Tư vấn chọn mua máy làm kẹo bông gòn mini

Xem xét nhu cầu sử dụng máy làm kẹo bông gòn

Máy làm kẹo bông gòn mini có kích thước tầm 30cm, giá rẻ. Bạn hoàn toàn dư kinh phí đầu tư một máy kẹo bông gòn. Song nếu bạn mua máy chỉ để dùng một vài lần thì liệu có thực sự cần thiết hay không?

Bên cạnh đó, máy làm kẹo bông gòn mini phù hợp khi dùng trong gia đình. Do đó, nếu bạn có dự định kinh doanh thì nên mua một máy làm kẹo bông gòn có công suất lớn hơn thay vì lựa chọn máy kẹo bông gòn mini.

Chất liệu sản xuất máy làm kẹo bông gòn mini

Dòng máy làm kẹo bông gòn mini tại TPHCM có bền đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất liệu. Theo đó, sản phẩm chính hãng thường được sản xuất kết hợp chất liệu nhựa, inox và thép. Những chất liệu này phải đảm bảo được tiêu chuẩn: chịu nhiệt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá bán máy làm kẹo bông gòn mini

Bạn có thể dễ dàng mua được một máy làm kẹo bông gòn giá rẻ tại TPHCM. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Thực tế, một máy làm kẹo bông gòn mini chỉ có giá bán từ 400.000 đồng- 1 triệu đồng/sản phẩm. Người tiêu dùng chọn loại máy kẹo bông gòn phù hợp với ngân sách tài chính của mình.

Các thương hiệu máy làm kẹo bông gòn

Máy kẹo bông gòn không phổ biến trên thị trường. Sản phẩm cũng rất dễ làm giả, làm nhái với chất lượng cực kém.

Do đó, khi bạn có nhu cầu mua máy làm kẹo bông gòn mini bạn nên tìm hiểu và ưu tiên mua hàng có thương hiệu. Một số thương hiệu sản xuất và phân phối máy kẹo bông gòn uy tín như: HomePlus, Candy Floss Maker, Cotton Candy Maker,…

Nếu có nhu cầu mua máy kẹo bông gòn tại Máy Miền Nam, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email : MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Websites : MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status