81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy kẹo bông gòn mini

Máy kẹo bông gòn mini là một sản phẩm có cấu tạo đơn giản nhưng lại có thể tạo ra những chiếc kẹo bông gòn đẹp mắt với đầy màu sắc, là một món quà vặt không thể thiếu của tuổi thơ. Để sử dụng máy một cách an toàn, hiệu quả và có thể sử dụng lâu bền, tăng tuổi thọ, bạn nên nắm những lưu ý quan trọng sau đây trong suốt quá trình sử dụng và vận hành máy.

Máy làm kẹo bông gòn có thiết kế dễ thương, bắt mắt

Máy làm kẹo bông gòn mini có thiết kế dễ thương, bắt mắt

Tuyệt đối tránh xa trẻ em

Máy kẹo bông gòn mini sử dụng điện để vận hành máy, đồng thời để đốt nóng và nung chảy đường, tạo ra những sợi kẹo bông mềm mịn. Chính vì vậy, tuyệt đối không được cho trẻ em đến gần và càng không thể để trẻ em sử dụng máy vì nó rất nguy hiểm.

Sử dụng ổ cắm riêng biệt cho máy kẹo bông gòn mini

Để sử dụng máy hiệu quả và an toàn nhất, bạn nên sử dụng một ổ cắm điện mặt đất riêng biệt cho máy. Tuyệt đối không được để dây nóng của máy gần với bề mặt cũng như để dây cắm và máy trực tiếp vào nước hay các chất lỏng khác. Không sử dụng dây cắm đã bị hỏng, bị hở cũng như ổ cắm, phích cắm cũng phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>> Hướng dẫn sử dụng máy kẹo bông gòn đúng cách

Cài đặt máy kẹo bông gòn mini đúng cách

Trước khi bắt đầu sử dụng máy, bạn nên cài đặt máy đúng cách để cải thiện đầu và khay, sau đó chỉ cần cắm vào ổ điện là có thể sử dụng ngay lập tức.

Máy kẹo bông gòn có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Sử dụng máy kẹo bông gòn mini đúng cách

Vệ sinh máy đúng cách

Sau khi sử dụng, nên tiến hành vệ sinh và cất giữ máy để đảm bảo vệ sinh. Trước khi tiến hành vệ sinh, bạn nên ngắt kết nối nguồn điện hẳn ra khỏi máy, sau đó chờ máy dừng và nguội hẳn rồi mới tiến hành các thao tác vệ sinh, nhất là bộ phận khay đựng.

Không sử dụng các chất tẩy rửa mà chỉ nên sử dụng nước và lau sạch sau khi vệ sinh để tránh việc các chất tẩy rửa có thể còn bám lại trên máy khi vệ sinh không kỹ, hây ngộ độc thực phẩm

Tuyệt đối không được để các bộ phận điện của máy tiếp xúc với nước cũng như các chất lỏng khác để tránh gây ẩm, chập điện ảnh hưởng đến sự an toàn của máy.

>>> Những điều cần biết về máy làm kẹo bông gòn

Những lưu ý khác trong quá trình sử dụng máy kẹo bông gòn mini

– Tuyệt đối không được chạm tay vào thành máy khi đang hoạt động, nhất là những bộ phận rất nóng như khay đựng để tránh bị bỏng

– Không di chuyển máy trong quá trình sử dụng

– Tuyệt đối không được sử dụng máy khi tay ướt, nhất là khi kết nối dây với ổ cắm để tránh bị điện giật

– Máy có công suất nhỏ, vì vậy bạn nên sử dụng khoảng 1 giờ đồng hồ thì nên để máy nghỉ ngơi khoảng 15 – 20 phút để máy nghỉ ngơi và cho kết quả tốt nhất. Đồng thời tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ của máy.

– Sau một thời gian sử dụng, các vành đai của máy dễ bị lỏng và biến dạng, tốc độ quay của máy giảm. Khi phát hiện có những hiện tượng trên, bạn nên thay thế ngay lập tức để không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả công việc.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy kẹo bông gòn mini. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như nhận tư vấn, báo giá khi có nhu cầu mua máy tại Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email : MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites : MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905