1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lý do nên sắm ngay cho mình một loại máy hút chân không

Máy hút chân không trong việc bảo quản thực phẩm có rất nhiều lợi ích thiết thực mà rất nhiều đơn vị đã tìm đến như một lẽ đương nhiên. Không phải ngẫu nhiên mà loại máy lại được ưa chuộng đến vậy. Dưới đây đây là những lý do nên sắm ngay cho mình một loại máy hút chân không nhé!

Những ưu điểm vượt trội của máy hút chân không?

– Có kích thước nhỏ gọn và chỉ nặng 1.8 kg.

– Bảo quản thực phẩm, sản phẩm, các vật dụng cần được bảo quản dưới dạng túi và hộp.

– Sản phẩm có ngăn đựng cuộn túi nilon và dao cắt túi theo kích cỡ trên máy.

– Sản phẩm tự động hàn kín miệng túi và báo hiệu ngắt khi đã hoàn thành các yêu cầu.

– Túi hút chân không chuyên dụng sẽ không bị thấm nước trong quá trình sử dụng.

– Bảo quản dưới dạng hộp thông qua hệ thống dây dẫn và van nắp theo bộ sản phẩm.

– Một số loại túi hút chân không có thể dùng được trong vài lần.

Những lý do nên sắm ngay cho mình một loại máy hút chân không

Máy hút chân không được nhiều đơn vị kinh doanh chọn lựa

Những lý do nên sắm máy hút chân không

Giữ hương vị thơm ngon của thực phẩm

Máy hút chân không không chỉ giúp thực phẩm lâu hơn, mà còn bảo vệ mùi vị thơm ngon vốn có của thực phẩm, tránh xa những mùi khó chịu của tủ lạnh. Điều mà với những cách bảo quản thực phẩm thông thường không thể đáp ứng được. Bạn có thể cảm nhận được mùi vị khác lạ của thực phẩm nếu không được bảo quản cẩn thận nhưng một khi có sự trợ giúp của máy hút chân không thì điều đó không có gì đáng ngại.

Hạn chế tối đa khả năng phát triển của vi khuẩn

Không ngoai khi khẳng định rằng, máy hút chân không có thể giúp thực phẩm hạn chế đến 99,9% vi khuẩn xâm nhập. Bởi trong điều kiện thực phẩm đã đươc hút hết không khí và hàn miệng túi cẩn thận thì khả năng phát triển của vi khuẩn hầu như là không. Do đó, sức khỏe của người sử dùng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiết kiệm tối đa diện tích của tủ lạnh

Chắc chắn, bạn đã từng gặp tình trạng đồ trong tủ lạnh quá nhiều, khiến chúng không có thể bỏ. Lý do đơn giản ở đây là thực phẩm được bảo quản quá nhiều lớp túi bóng, hay đựng trong hộp….Với máy đóng gói chân không, chỉ cần bảo quản bởi 1 lớp túi bảo có độ dày bình thường và được hút sạch không khí nên dễ dàng xếp chồng lên nhau. Lúc này, không gian của tủ lạnh sẽ rộng hơn và để được nhiều thực phẩm hơn rất nhiều.

Những lý do nên sắm ngay cho mình một loại máy hút chân không

Máy hút chân không để bàn tiện dụng

Thời gian bảo quản thực phẩm cao

So với cách bảo quản thực phẩm thông thường thì cách bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không sẽ tăng lên gấp 3 lần. Thường thì thực phẩm tươi sống bảo quản tối đa được 1 tuần trong ngăn đông tủ lạnh và các loại thực phẩm khô bảo quản 3 – 5 tháng trong điều kiện buộc kín và tránh ánh sáng mặt trời. Trong khi đó với máy hút chân không, thực phẩm tươi sống có thể bảo quản trong tủ lạnh lên đến 3 tuần và các thực phẩm khô có thể bảo quản từ 1 – 2 năm. Một con số quá khủng khiếp đúng không nào? Nhưng đó là sự thật.

Trên đây là một số lý do bạn nên sắm ngay một loại máy hút chân không. Máy Miền Nam hiện nay cung cấp đến khách hàng nhiều loại máy cho bạn chọn lựa như máy hút chân không mini, máy hút chân không thực phẩm,….Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng
Điện Thoại : O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
Email : MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites : MayMienNam.VN

 

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status