1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những thông tin cần biết về máy thực phẩm xanh

Hiện nay, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang rất được quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, hiện nay trong hầu hết các khâu sản xuất thực phẩm, người ta thường sử dụng các loại máy thực phẩm xanh để sản xuất theo một quy trình khép kín riêng biệt.

Máy xay thịt cầm tay Healthy Mincer được ứng dụng để làm ra nhiều món ăn hấp dẫn

Máy xay thịt cầm tay là một dòng máy thực phẩm xanh được khá nhiều người lựa chọn sử dụng trong gia đình

Máy thực phẩm xanh là gì?

Máy thực phẩm xanh là tên gọi chung của tất cả các loại máy được sử dụng trong việc sản xuất, đóng gói thực phẩm nhằm đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Dòng máy này gồm có rất nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhiều công việc khác nhau như bếp chiên nhúng, máy bào đá, máy bắp rang bơ, máy cắt thịt, máy xay thịt, máy cưa xương…

Đặc điểm của dòng máy thực phẩm xanh

– Máy có 2 dạng là hoạt động bằng điện và hoạt động bằng tay. Mỗi loại máy sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Máy chạy điện sẽ cho năng suất làm việc nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức của người sử dụng nhưng lại tiêu hao khá nhiều điện năng. Trong khi đó, máy hoạt động bằng tay lại không phải mất thêm khoản chi phí hao tốn điện năng nhưng bù lại, sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn khi sử dụng.

Tuy nhiên, dù sử dụng dòng máy nào thì chúng vẫn đảm bảo được vệ sinh và cho hiệu quả công việc cao hơn nhiều so với phương pháp sản xuất thực phẩm thông thường khác.

Máy xay giò chả có nhiều lợi ích trong việc xay thịt làm giò chả

Máy xay giò chả – dòng máy thực phẩm xanh có nhiều lợi ích trong việc xay thịt làm giò chả

– Máy có nhiều công suất khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với những hộ gia đình hay đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ thì có thể chọn mua máy có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời tránh được lãng phí khi sử dụng không hết chức năng cũng như công suất của máy.

Còn đối với doanh nghiệp vừa và lớn thì nên chọn máy có năng suất cao để đáp ứng được nhu cầu công việc diễn ra liên tục và thường xuyên hơn. Đồng thời, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn khi sử dụng máy.

– Máy thực phẩm xanh hoạt động theo một quy trình khép kín nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, giúp công việc của người dùng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều khi chỉ cần điều khiển công việc thông qua việc cài đặt các thông số ở trên bảng điều khiển.

– Sản xuất và chế biến thực phẩm bằng máy thực phẩm xanh giúp tăng hiệu quả công việc, đồng thời cho chất lượng sản phẩm cao hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn, đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Nếu có nhu cầu mua các loại máy thực phẩm xanh để đáp ứng nhu cầu công việc, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Xếp hạng post
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905