81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những vấn đề nhất định phải quan tâm khi mua máy cắt thịt giá rẻ

Máy cắt thịt giá rẻ hiện đang là lựa chọn của khá nhiều cơ sở chế biến kinh doanh thịt, các quán phở, bếp ăn công nghiệp… Để mua được một chiếc máy giá rẻ, chất lượng lại có thể đáp ứng được nhu cầu, bạn nhất định không được bỏ qua bài viết sau đây.

Máy cắt thịt sống

Máy cắt thịt giá rẻ dùng để cắt thịt sống

Xác định chiếc máy cắt thịt giá rẻ này chuyên sử dụng cho loại thịt nào

Máy cắt thịt có rất nhiều loại, mỗi loại được sử dụng cho một mục đích sử dụng khác nhau như máy cắt thịt chín, máy cắt thịt đông lạnh, máy cắt thịt sống.

Để lựa chọn được một chiếc máy đáp ứng được nhu cầu sửu dụng, bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân, sau đó hỏi nhân viên tư vấn về mục đích sử dụng của máy để có được lựa chọn chính xác nhất.

Nắm rõ năng suất của máy cắt thịt giá rẻ

Mỗi máy sẽ có một năng suất khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng sử dụng ít hay nhiều. Vì vậy, bạn nên xác định khối lượng thịt mà bạn cần thái mỗi ngày là khoảng bao nhiêu, căn cứ vào đó để lựa chọn máy có công suất tương ứng, tránh việc chọn máy có công suất quá cao gây lãng phí.

>>> Những điều cần chú ý khi mua máy cắt thịt mini

Bạn nên chú ý một điều rằng, máy có công suất càng lớn thì khả năng thái thịt càng nhanh và khỏe. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo mức công suất vừa phải, đáp ứng vừa đủ với nhu cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn cho phù hợp.

Lựa chọn máy cắt thịt giá rẻ có độ dày lát cắt phù hợp

Mỗi mục đích sử dụng sẽ có yêu cầu riêng về độ dày lát cắt như để nấu bún bò thì lát thịt sẽ mỏng hơn so với khi cắt lát thịt bò để nướng hay nấu lẩu.

Vì vậy, khi lựa chọn máy cắt thịt giá rẻ, bạn nên quan tâm đến độ dày lát cắt của lưỡi dao để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy cắt thịt đông lạnh

Máy cắt thịt đông lạnh

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn giữa loại máy có lưỡi dao cố định và loại máy thay được lưỡi dao. Mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, máy thay được lưỡi dao sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi chỉ cần mua lưỡi dao mới có độ dày lưỡi cắt khác với lưỡi cũ là đã có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên nó chỉ thật sự cần thiết với những cơ sở, địa chỉ có nhu cầu sử dụng và cắt nhiều loại thịt.

Máy có dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hay không?

Máy cắt thịt giá rẻ đòi hỏi phải luôn đảm bảo sạch sẽ để có thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình cắt thịt. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến việc liệu nó có dễ vệ sinh sau khi sử dụng hay không.

Với loại máy có lưỡi dao cố định thì việc vệ sinh máy sẽ diễn ra khó khăn hơn so với loại máy có thể thay thế lưỡi dao bởi rất khó để vệ sinh sạch lưỡi dao. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, sau khi đã quen các thao thực hiện với máy thì việc vệ sinh cũng sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

>>> Phân loại các dòng máy cắt thịt trên thị trường hiện nay

Lựa chọn địa chỉ cung cấp hàng chính hãng

Một địa chỉ bán hàng uy tín, chính hãng sẽ quyết định được chất lượng chiếc máy đó sẽ như thế nào. Bên cạnh đó, cơ sở uy tín cũng sẽ có giá thành ưu đãi hơn, đi kèm với đó là các chính sách bảo hành, hỗ trợ sau mua hàng cũng sẽ tốt hơn.

Nếu có nhu cầu mua máy cắt thịt giá rẻ, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905