81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

[REVIEW] Chất lượng máy xay nghiền nghệ tươi bằng lưỡi dao và máy xay bằng quả lô

Căn cứ vào cấu tạo thì máy xay nghiền nghệ tươi có 2 loại chính đó là: máy xay nghiền bằng lưỡi dao và máy xay nghiền bằng quả lô. Chất lượng của 2 loại máy xay nghiền nghệ tươi này như thế nào? Loại máy xay nghiền nghệ tươi nào có chất lượng vượt trội hơn hẳn?

Thông tin giải đáp chi tiết có ngay trong nội dung chia sẻ dưới đây:

Máy xay nghiền nghệ tươi bằng lưỡi dao

máy xay nghiền nghệ tươi

máy xay nghiền nghệ tươi bằng bằng lưỡi dao

Đây là loại máy nghiền nát củ nghệ tươi bằng lưỡi dao. Lưỡi dao được làm từ thép không rỉ có độ sắc bén và bền. Lưỡi dao có thể thay sau một thời gian sử dụng bị cùn, mòn hoặc hư hỏng.

Đặc điểm của máy xay nghiền nghệ tươi bằng lưỡi dao như sau:

+ Hiệu suất hoạt động

Máy có khả năng nghiền được 30kg- 70kg nghệ tươi trong một giờ. Do lưỡi dao của máy sắc nhưng không mạnh nên chỉ nghiền được những củ nghệ đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Đó là củ nghệ tươi không quá giá và quá cứng.

Ngoài ra, đây cũng là loại máy xay nghiền đa năng tại TPHCM. Thiết bị có thể xay nghiền dược liệu và một số loại thực phẩm khác.

+ Độ bền

Lưỡi dao của máy xay nghiền nghệ tươi vận hành theo nguyên lý: băm- cắt- xay nhuyễn. Vì thế, lưỡi dao cũng nhanh bị cùn, mẻ, trơ hoặc nứt.

+ Giá bán

Các địa chỉ phân phối máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM bán dòng sản phẩm này có giá thành dao động từ 1,2 triệu đồng- 1,5 triệu đồng/sản phẩm.

+ Chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng

Chi phí sửa chữa hoặc bảo trì bảo dưỡng máy xay nghiền nghệ tươi bằng lưỡi dao khá rẻ. Một lưỡi dao hỏng được thay mới có giá chỉ từ 50.000 đồng- 100.000 đồng.

Máy xay nghiền nghệ tươi bằng quả lô nghiền

Quả lô nghiền nghệ tươi, nghệ khô và sắn dây...

Quả lô nghiền nghệ tươi, nghệ khô và sắn dây…

Máy xay nghiền nghệ tươi bằng quả lô nghiền là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Đặc điểm loại máy này là:

+ Hiệu suất hoạt động

Trong một giờ máy xay nghiền được 200kg- 300kg nghệ tươi/ nghệ khô đủ kích thước, chủng loại mà không cần phải chọn lọc. So với máy xay nghiền bằng lưỡi dao thì loại máy này có công suất hoạt động cao cấp nhiều lần.

+ Độ bền

Máy ít bị hao mòn và hư hỏng. Đặc biệt là bộ phận quả lô nghiền được ép nhanh với lực cực mạnh.

+ Giá bán

Máy xay nghiền nghệ tươi bằng quả lô nghiền được bán với giá gần 3 triệu đồng/sản phẩm.

+ Chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng

Chi phí sửa chữa hỏng hóc hoặc bảo dưỡng cao hơn so với máy xay nghiền bằng lưỡi dao. Riêng bộ phận quả lô nghiền khi thay mới đã mất 500.000 đồng- 1 triệu đồng.

Người tiêu dùng có nhu cầu mua máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM nên lựa chọn sản phẩm nào? Điều này còn phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn.

Tham khảo:

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905