1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

So sánh máy bào đá công nghiệp và máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM

Để bào đá nhỏ, mịn và đều không thể không sử dụng tới máy bào đá. Trên thị trường có 2 loại máy bào đá chính là: máy công nghiệp và máy mini. Bạn sẽ chọn mua máy bào đá công nghiệp hay máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM?

Trước khi đưa ra quyết định bạn nên tham khảo thông tin so sánh giữa 2 dòng sản phẩm này. Cụ thể như sau:

Kiểu dáng, mẫu mã thiết kế

Máy bào đá mini quay bằng tay nhỏ gọn, tiện dụng

Máy bào đá mini quay bằng tay nhỏ gọn, tiện dụng

Đây là điểm khác biệt đầu tiên giữa 2 loại máy bào đá này.

+ Máy bào đá công nghiệp

Là thiết bị có kiểu dáng cồng kềnh. Kích thước lớn và trọng lượng nặng hơn. Vì thế, loại máy này cần nhiều diện tích để đặt.

+ Máy bào đá mini quay bằng tay

Máy có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nên được sử dụng trong không gian nhỏ. Người dùng cảm thấy thuận tiện trong quá trình vận hành.

Công suất sử dụng

Giữa 2 loại máy bào đá này thì đâu là máy bào đá có công suất hoạt động lớn, hiệu quả mang lại cao?

+ Máy bào đá công nghiệp

Máy có các động cơ hoạt động bằng năng lượng điện. Người dùng chỉ cần kết nối nguồn điện với máy, khởi động là đá được bào mịn.

Về hiệu quả sử dụng thì máy bào đá công nghiệp có khả năng bào được số lượng lớn đá với những kích thước khác nhau mà vẫn đảm bảo đá mịn, đều. Vì vậy, máy bào đá công nghiệp rất phù hợp với quán kinh doanh giải khát, nhà hàng và khách sạn.

+ Máy bào đá mini quay bằng tay

Là loại máy cần phải dùng sức để bào nhỏ đó. Số lượng đá bào ít, kích thước đá nhỏ và đá bào không mịn đều nhau. Do vậy, máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM là lựa chọn tốt nhất cho bếp gia đình.

Mức độ tiêu tốn điện năng

Máy bào đá công nghiệp

Máy bào đá công nghiệp

Máy bào đá mini hoạt động hoàn toàn bằng sức tay nên không tiêu tốn điện năng. Ngược lại, máy bào đá công nghiệp vận hành bằng điện nên tiêu tốn điện. Nguồn điện cung cấp chủ yếu là 220V. Lượng điện tiêu thụ phụ thuộc vào mức độ sử dụng máy của bạn.

Giá bán

Máy bào đá mini bằng tay và máy bào đá công nghiệp ở TPHCM có giá bán chênh lệch nhau khá lớn. Hiện máy bào đá mini quay bằng tay được bán với giá thành dao động từ 300.000 đồng- 700.000 đồng. Thậm chí, có những địa chỉ bán máy bào đá quay bằng tay rẻ hơn rất nhiều. Song thiết bị lại rất dễ bị lỗi như: cong, vênh và hiệu quả sử dụng không cao.

Ngược lại, máy bào đá công nghiệp có giá cao hơn và phổ biến từ 1 triệu đồng- 2 triệu đồng/sản phẩm. Máy có công suất lớn nên hiệu ả bào đá cao.

Từ những thông tin chia sẻ trên bạn đã chọn được loại máy bào đá nào cho mình hay chưa? Để tránh lãng phí và phù hợp nhu cầu sử dụng bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng chọn mua máy bào đá công nghiệp hay máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM nhé.

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status