81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

So sánh máy làm lạnh nước công nghiệp và mini tại TPHCM

Tìm hiểu thị trường máy làm lạnh nước trái cây ở TPHCM bạn sẽ thấy có 2 dòng sản phẩm chính là: máy làm lạnh nước mini và công nghiệp. Chọn mua máy làm lạnh nước mini hay máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM? Điểm giống và khác nhau giữa 2 loại máy này là gì?

Tham khảo thông tin chia sẻ sau để có quyết định lựa chọn sáng suốt nhất:

Điểm giống nhau giữa máy làm lạnh nước công nghiệp và mini

Máy làm lạnh nước trái cây hay nước lọc là thiết bị không thể thiếu trong các khách sạn, nhà hàng và quán giải khát. Dù là sản phẩm máy làm lạnh nước công nghiệp hay mini thì nó cũng đều có điểm chung cụ thể như sau:

máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM

máy làm lạnh nước mini tại TPHCM

  • Công dụng

Làm lạnh nước nhanh chóng, đặc biệt là các loại nước trái cây còn được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tốt nhất.

  • Tính năng

Máy có tính năng hiện đại, cách vận hành đơn giản và dễ dàng sử dụng nhờ có thiết kế vòi riêng biệt. Thời gian làm lạnh nhanh và giữ nhiệt tốt nên nước uống được ngay mà không cần phải dùng thêm đá.

  • Độ bền

Máy hoạt động ổn định, vệ sinh nhanh chóng và có tuổi thọ sử dụng cao do được làm từ chất liệu inox 304 chống gỉ, đặc biệt bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham khảo: Liệu có nên trang bị máy làm lạnh nước công nghiệp?

Điểm khác nhau giữa máy làm lạnh nước công nghiệp và mini

Máy làm lạnh nước mini tại TPHCM khác máy làm lạnh nước công nghiệp ở những điểm sau:

máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM

máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM

  • Công suất sử dụng

Máy làm lạnh nước mini thường được thiết kế có 1 ngăn với dung tích 18 lít. Trong khi đó máy làm lạnh nước công nghiệp lại có từ 2 ngăn trở lên, mỗi ngăn 18 lít chứa được nhiều loại nước khác nhau. Vì thế máy làm lạnh nước mini chỉ phù hợp với những quán ăn, nhà hàng, hộ gia đình hay khách sạn, nhà nghỉ có quy mô hoạt động vừa và nhỏ.

  • Kích thước và trọng lượng

Máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM có kích thước lớn và trọng lượng nặng hơn gấp nhiều lần so với dòng máy mini. Nếu như máy làm lạnh nước công nghiệp có trọng lượng lên tới 45kg thì máy mini chỉ nặng khoảng 20kg- 25kg. Do đó máy làm lạnh nước công nghiệp rất khó di chuyển nên thường đặt ở vị trí cố định.

  • Giá thành

Máy làm lạnh nước công nghiệp luôn có giá thành cao hơn. Tùy vào từng loại máy làm lạnh nước là 2 ngăn, 3 ngăn, 4 hay 5 ngăn… mà sẽ có những mức giá cụ thể khác nhau.

Lựa chọn máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM hay máy mini phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư. Bạn có thể tham khảo trực tiếp những mẫu máy này tại https://maymiennam.vn/

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về máy làm lạnh nước công nghiệp 2 ngăn LYJ18Lx2

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905