1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Sử dụng máy co màng cầm tay giá rẻ như thế nào cho đúng?

Máy có màng cầm tay giá rẻ là một trong những loại máy quen thuộc với rất nhiều đơn vị sản xuất hiện nay. Máy co màng sử dụng như thế nào là điều khiến nhiều người lo lắng, chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy co màng và lợi ích của máy co màng

Máy màng co tự động hay thủ công đều sử dụng phương pháp gia nhiệt màng co giúp cho việc rút màng co được đều và đẹp hơn. Máy có tác dụng đóng gói, nước giải khát, nước rửa chén, kẹo bánh, đồ dùng văn phòng phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất …một cách ổn định, đẹp mắt và chắc chắn. Máy dùng để co lốc, co hộp, co thân chai và co nhiều loại khác nhau trên thị trường hiện nay.

Lợi ích của máy màng co:

– Chống bụi và tạp chất.

– Chống thấm nước.

– Có thể thiết kế 360 độ xung quanh chai.

– Giúp sản phẩm đẹp hơn.may-co-mang-cam-tay-gia-re-1

Sử dụng máy co màng cầm tay giá rẻ như thế nào cho đúng?

Sử dụng máy bọc màng co chuyên dụng rất đơn giản và thuận tiện, tùy theo loại mà bạn có sử dụng theo sách hướng dẫn của máy. Nhưng đa số chỉ cần để cuộn màng co vào vị trí quy định trong máy, và cho máy chạy. Cụ thể như sau:

– Cắm điện, bật công tắc.

– Điều chỉnh mức nhiệt độ (độ nóng) cho phù hợp (Từ nấc số 1-9) như chỉ dẫn trên máy.

– Đưa nhanh, đều tay qua sản phẩm cần co màng (giống như đang sấy tóc) để lớp màng co tự động bám dính vào sản phẩm dưới tác động của độ nóng mà máy co màng thổi ra.

– Không nên thổi hơi nóng trực tiếp vào 1 chỗ trong thời gian lâu, sẽ làm chảy màng co, không đẹp mắt, thậm chí hỏng màng co.

– Sau khi có màng xong, để máy có màng thật nguội rồi mới cất đi, tuyệt đối không nên cất máy trong hộp khi máy còn nóng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại máy co màng rất uy tín và hiệu quả. Hệ thống máy móc khá hiện đại và chất lượng giúp sản phẩm chất lượng và đẹp mắt bất ngờ. Bạn có thể tìm đến Máy Miền Nam để sở hữu cho mình một loại máy co màng chất lượng nhé!

Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng
Điện Thoại O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
Email : MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites : MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

3/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status