81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

TOP 4 mẫu máy cưa xương bán chạy tại TPHCM hiện nay

Máy cưa xương là một thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng chế biến, kinh doanh thực phẩm …. Mỗi mẫu máy cưa xương tại TPHCM lại có công suất và được bán với giá thành khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu máy cưa xương được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách tài chính của mình.

Máy cưa xương F210A

máy cưa xương ở TPHCM

Kiểu dáng đơn giản của một máy cưa xương công nghiệp

Đây là một thiết bị cưa xương được làm từ chất liệu chính là inox. Khác với máy cưa xương hợp kim nhôm, máy cưa xương inox F210A bền đẹp và sáng bóng.

Mẫu máy cưa xương F210A được nhiều khách hàng chọn mua vì những lý do sau:

+ Cưa xương nhanh, dễ dàng nhờ lưỡi cưa xương mỏng và có khả năng điều chỉnh độ dày

+ Sử dụng đơn giản. Máy có bộ phận bàn lật an toàn và thuận tiện khi lấy xương ra khỏi máy. Nút tắt khẩn cấp của máy được dùng trường hợp khẩn cấp

+ Xương, thịt được cắt thành lát đồng đều và không bị vụn

+ Lưỡi cưa xương được làm từ thép không gỉ, chắc chắn và sắc. Chi phí thay mới lưỡi cưa xương khi hỏng cũng khá thấp (dao động từ 50.000 đồng- 100.000 đồng/lưỡi cưa mới)

+ Công suất vận hành của máy lớn

Máy cưa xương inox F210

Máy cưa xương F210 là một phiên bản khác của máy cưa xương F210A. Vì thế, các thông số kỹ thuật của máy F210 cũng gần giống với máy F210A.

Vậy điểm khác biệt giữa 2 loại máy cưa xương này là gì?

+ Bàn cưa xương của máy F210 được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn cố định

+ Công tắc máy cưa xương F210 là cảm ừng từ

+ Máy F210 có độ an toàn cao hơn trong khi vận hành

Máy cưa xương F120A

máy cưa xương ở TPHCM

Máy cưa xương inox sáng bóng, bền đẹp

Trong số các mẫu máy cưa xương tại TPHCM hiện nay thì máy cưa xương F120A là một sản phẩm phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ, vừa. Nguyên nhân là do máy có công suất thấp 650W.

Bên cạnh đó, máy có chiều cao cũng bị giới hạn. Bàn cưa xương của máy có thể lật, xoay theo chiều mong muốn. Đặc biệt, chi phí đầu tư máy cưa xương F120A cũng không quá tốn kém.

Mẫu máy cưa xương F120

Đây cũng là một máy cưa xương giá rẻ ở TPHCM. Về cơ bản so với máy cưa xương F120A thì máy cưa xương F120 không có nhiều khác biệt.

Máy cưa xương F120 có đặc điểm đặc trưng là:

+ Bàn cưa xương được lắp đặt cố định

+ Máy vận hành không linh hoạt

+ Máy có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng đơn giản

Trên đây là một số mẫu máy cưa xương chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Bạn có thể đặt mua máy cưa xương tại TPHCM của Máy Miền Nam để có được sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Tham khảo thêm:

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905