1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Ưu điểm của máy hàn miệng bao hút chân không công nghiệp

Đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực sản xuất, máy hàn miệng bao hút chân không là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy sản xuất thực phẩm nào. Vậy máy hàn miệng bao hút chân không là gì, công dụng của nó ra sao? Đọc bài viết sau để hiểu sâu hơn về loại máy này nhé!

Máy hàn miệng bao hút chân không là gì?

Máy hàn miệng bao hút chân không là dòng sản phẩm tiện lợi dùng để bảo quản thực phẩm, tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Là thiết bị giúp cho các nhà máy, hộ kinh doanh nhỏ bảo quản nông sản, thực phẩm vệ sinh, an toàn và vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài.

Ưu điểm của máy hàn miệng bao hút chân không công nghiệp

                                           Ưu điểm của máy hàn miệng bao hút chân không công nghiệp

Ưu điểm của máy hàn miệng bao hút chân không công nghiệp

–  Máy có khả năng hút 3-4 lần mỗi phút với lượng khí cung cấp với hiệu năng sử dụng cao, có thể đóng gói sản phẩm với số lượng và kích thước lớn.

– Bảo quản được thực phẩm trong thời gian dài mà không cần sử dụng tới hóa chất mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Từ đó, sản phẩm được ưa chuộng hơn.

– Máy sử dụng nguyên lý hút hết không khí trong bao bì. Từ đó, ngăn chặn được sự tồn tại và phát triển của vi khuẩn. Nhờ vậy, thực phẩm được bảo quản lâu hơn các phương pháp khác từ 1- 3 tuần, với chi phí rẻ mà lại không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

– Dễ sử dụng do  máy hàn miệng bao hút chân không được trang bị bộ điều khiển thông minh, chỉ cần cài đặt thông số trước rồi nhấn công tắc là máy tự hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể quan sát buồng hút qua mặt meka, cho nên nếu quá trình đóng gói chưa đạt tiêu chuẩn thì có thể điều chỉnh kịp thời.

May-han-mieng-tui-hut-chan-khong

Một số máy hàn miệng túi hút chân không được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm

Xem thêm: Địa chỉ phân phối máy hàn miệng bao hút chân không tại TPHCM

– Tiết kiệm được thời gian sản xuất và chi phí thuê nhân công.

– Thiết kế máy hàn miệng bao hút chân không nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Thích hợp sử dụng cho hộ gia đình, tiểu thương với quy mô nhỏ lẻ.

– Đảm bảo được hình dáng, mùi vị ban đầu của sản phẩm, ngăn chăn quá trình oxy hóa gây ảnh hưởng tới màu sắc của sản phẩm.

– Máy được làm bằng chất liệu inox , dễ vệ sinh, dễ lau chùi.

Tuy nhiên, trên thị trường cũng có một vài dòng sản phẩm có giá thành tương đối lớn và trong quá trình máy vận hành xảy ra một số vấn đề. Ví dụ, máy hàn miệng bao hút chân không DZ400 hoạt động khoảng 30 phút thì phải cho máy nghỉ từ  – 10 phút để động cơ không hoạt động quá công suất. Ngoài ra, dòng máy DZ400 này có trọng lượng khá lớn nên di chuyển cũng khó khăn.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm máy hàn miệng bao hút chân không thì có thể đến với Máy Miền Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dòng sản phẩm chất lượng, có thiết kế, khả năng hoạt động và giá cả phù hợp với khách hàng. Bạn có thể liên hệ với Công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng
  • Điện Thoại : O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email : MayMocMienNam@Gmail.CoM
  • Websites : MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905