1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

5 dấu hiệu nhận biết máy xay nghiền nghệ tươi chính hãng ở TPHCM

Chỉ cần search Google bạn dễ dàng tìm được một địa chỉ bán máy xay nghiền nghệ tươi với mức giá siêu rẻ. Song đó có phải là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt hay không thì cần phải xem xét những dấu hiệu nhận biết sau đây:

Thương hiệu của máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM

Là một người tiêu dùng đang có nhu cầu máy xay nghiền nghệ tươi bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin sản phẩm. Sản phẩm của thương hiệu lớn là sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Các dòng máy xay nghiền nghệ tươi của những thương hiệu nổi tiếng luôn có chất lượng tốt mặc dù giá thành sản phẩm cao hơn. Công suất hoạt động, độ an toàn của máy đã được kiểm định nghiêm ngặt.

Một số thương hiệu máy xay nghiền nghệ tươi uy tín trên thị trường hiện nay phải nhắc tới: HMNT, Yamafuji và thương hiệu NG…. Chất lượng máy xay nghiền nghệ tươi của những thương hiệu này đều được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đặc điểm của máy xay nghiền nghệ tươi

máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM

Cấu tạo của máy xay nghiền nghệ tươi

Những đặc điểm bạn cần xem xét ở một máy xay nghiền nghệ tươi: cấu tạo, công suất, năng suất, cách vận hành và vật liệu của thiết bị. Những yếu tố này quyết định máy xay nghiền nghệ tươi có chất lượng và độ bền như thế nào?

  • Cấu tạo máy xay nghiền nghệ tươi gồm có bộ phận nào? Các bộ phận đó làm từ inox hay thép?
  • Xem xét phụ kiện đi kèm: dây đai, tấm chắn
  • Công suất của máy là bao nhiêu?
  • Năng suất vận hành tối thiểu và tối đa của máy xay được bao nhiêu kg nghệ tươi?
  • Trong quá trình chạy máy xay nghiền có phát ra nhiều tiếng ồn hay không?

Tem nhãn máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM

Căn cứ vào tem nhãn của thiết bị bạn cũng có thể phân biệt được máy xay nghiền nghệ tươi hàng giả và hàng chính hãng. Đối với hãng sản xuất máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM có tên tuổi, thương hiệu lớn có tem nhãn riêng.

Trên tem mác bạn cần xem màu sắc, mực in, ký tự và chất liệu. Tem mác có màu sáng, mực in rõ nét và được in nổi trực tiếp trên máy có độ tin cậy cao hơn.

Chính sách bảo hành máy xay nghiền nghệ tươi

Quả lô nghiền nghệ tươi, nghệ khô và sắn dây...

Máy xay nghiền nghệ tươi sử dụng quả lô nghiền

Một máy xay nghiền nghệ tươi có giá bàn từ vài triệu đồng cho tới hàng chục triệu đồng. Do đó, khi bạn mua sản phẩm này thì bạn không thể không quan tâm tới chính sách bảo hành sản phẩm.

Máy xay nghiền nghệ tươi hàng giả thường không áp dụng chính sách bảo hành hoặc thời gian ngắn, không có điều kiện quy định bảo hành rõ ràng. Bạn tốn thêm rất nhiều chi phí sửa chữa cho sản phẩm này nếu thiết bị hư hỏng, bị sự cố.

Máy xay nghiền nghệ tươi chính hãng thì sao? Sản phẩm được bảo hành hoàn toàn miễn phí theo quy định của đơn vị sản xuất. Thời gian bảo hành từ 6 tháng tới 12 tháng.

Đơn vị phân phối máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM

Cuối cùng bạn hãy mua máy xay nghiền nghệ tươi hay bất kỳ sản phẩm nào như máy xay nghiền đa năng ở TPHCM của đơn vị phân phối uy tín. Những địa chỉ bán máy xay nghiền lớn luôn có đủ mẫu mã sản phẩm để bạn lựa chọn. Báo giá niêm yết và hợp lý kèm theo rất nhiều quyền lợi khác.

Cần mua máy xay nghiền nghệ tươi ở TPHCM người tiêu dùng đến địa chỉ Máy Miền Nam. Máy Miền Nam là đơn vị phân phối nhiều thiết bị máy móc phục vụ sản xuất trong suốt nhiều năm qua trên toàn quốc. Sản phẩm của Máy Miền Nam cam kết chất lượng và giá thành, bảo hành.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại đây. Liên hệ cho Máy Miền Nam để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng càng sớm giá càng tốt.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY MÁY THIẾT BỊ MIỀN NAM

  •  Địa chỉ:Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 0977 302 905
  •  Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  •  Website: www.MayMienNam.Vn/

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status