Mô tả sản phẩm Máy nướng xúc xích 5 thanh
Máy nướng xúc xích 5 thanh ET-R2-5 là sản phẩm chất lượng cao, thích hợp cho các cơ sở, tiệm kinh doanh đồ ăn nhanh. Máy có thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao làm tô điểm thêm không gian trưng bày thêm phần hiện đại và sang trọng.
-
Sản phẩm chất lượng cao
Máy được thực hiện hoàn toàn bằng vật liệu inox, không bị gỉ sét, luôn sáng đẹp. Cam kết chất lượng an toàn thực phẩm.
Phía trên máy có 3 mặt kính rất dày vì lẽ đó máy rất chắn chắn, độ bền cao.
-
Sử dụng đạt kết quả tốt
Ngoài việc nướng xúc xích thì bạn sẽ nướng nem, lạp xưởng và nhiều loại thực phẩm khác.
Máy có thể tự động ngắt nhiệt khi đủ nhiệt độ, chính do đó mức tiêu hao điện của máy rất thấp. Tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.
-
Sử dụng đơn giản
Bạn chỉ việc cho xúc xích lên các thanh đốt nóng của máy. Sau đấy thiết lập nhiệt độ nướng thích hợp là được.
Phần thân máy có 2 đèn báo cho 2 bộ cài nhiệt độ. Một bộ điều tiết nhiệt độ cho 3 thanh quay, còn một bộ điều chỉnh nhiệt độ cho 2 thanh còn lại.
Hướng dẫn sử dụng máy nướng xúc xích 5 thanh
Bước 1: kiểm tra dây cắm và dây nguồn, đảm bảo an toàn, đúng hiệu điện thế trước khi cắm vào nguồn điện. Vì lò nướng xúc xích thường xuyên thực hiện công việc ngoài trời và được lau rửa thường xuyên. Do đó người sử dụng nên làm thêm một dây nối đất cho máy.
Bước 2: Phết một tí dầu ăn lên các thanh cuốn sẽ giúp máy nướng nhanh và sẽ cho thành phẩm được đẹp mắt hơn.
Bước 3: Đặt nhiệt độ cho lò nướng xúc xích trong khoảng từ 100- 150°C.
Tại sao lại là khoảng nhiệt này? Nếu bạn để thấp hơn, thời gian nướng sẽ lâu, không đạt kết quả tốt. Nếu để mức nhiệt cao hơn, xúc xích chưa kịp chín bên trong thì đã cháy vỏ ngoài. Trọng yếu hơn, mức nhiệt quá cao cũng là lý do làm cháy thanh cảm biến nhiệt.
Bước 4: Khi cắm điện cho thiết bị, đèn đỏ sẽ báo. Bạn đặt nhiệt độ cho máy sau khoảng từ 5 đến 7 phút, máy sẽ đạt được nhiệt độ mong muốn. Lúc đó đèn xanh sẽ báo sáng. Nên đợi thêm khoảng từ 1 đến 1,5 phút để bắt đầu nướng nguyên liệu.
Lúc này, máy sẽ duy trì ở mức nhiệt thiết lập, khi xúc xích đã chín. Bạn giảm nhiệt độ xuống thấp chỉ đủ giữ nóng, tránh để lâu làm cháy xúc xích.