1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Chẩn đoán bệnh hay gặp ở máy bào đá mini quay bằng tay

Ngay cả khi bạn chi một số tiền lớn mua máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM thì cũng không tránh khỏi sự cố trong quá trình sử dụng. Đó là những trục trặc nào? Cách khắc phục ra sao?

Thông tin chi tiết có trong nội dung chia sẻ dưới đây:

Máy bào đá mini quay bằng tay bị chập

máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM

Máy bào đá mini quay bằng tay nhỏ gọn

Máy bào đá mini quay bằng tay hoạt động được nhờ động cơ mô tơ. Khác với máy bào đá công nghiệp, máy bào đá mini có động cơ nhỏ. Vì vậy máy không thể vận hành liên tục và năng suất hiệu quả sử dụng thấp.

Do đó, trường hợp máy bị chập và động cơ bị hỏng có thể do máy hoạt động quá tải. Động cơ bị nóng và hỏng. Mặt khác, động cơ là bộ phận quan trọng khi bị hư hỏng cần thay mới sẽ rất tốn kém. Chi phí thay động cơ ngang với giá bán máy bào đá mini quay bằng tay mới 100%.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy bào đá ở TPHCM thì khách hàng nên lưu ý khi sử dụng thiết bị đúng công suất cho phép. Ví dụ với máy bào đá có công suất <300W thì chỉ nên bào 20kg đá/ngày.

Máy bào đá cũng cần được nghỉ khoảng 10- 15 phút sau mỗi lần bào. Đây là cách tốt nhất để thiết bị có tuổi thọ sử dụng cao. Trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng đá bào lớn thì nên đầu tư máy bào đá lớn.

Lưỡi dao của máy bào đá mini quay bằng tay

Với một máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM thì lưỡi dao là bộ phận quan trọng. Bộ phận lưỡi dao quyết định tốc độ bào đá của máy và chất lượng đá bào.

Mặc dù lưỡi bào làm từ thép trắng rất sắc, bén nhưng sau một thời gian sử dụng thì lưỡi dao có thể bị cùn, mòn hoặc mẻ. Nguyên nhân do lưỡi dao bào lượng lớn đá bào và kích thước của viên đá cần bào lớn.

Từ 3- 5 tháng sau khi sử dụng bạn nên thay lưỡi dao mới cho máy bào đá nói chung và máy bào đá mini nói riêng. Bên cạnh đó, bạn không nên bào viên đá có kích lớn >8cm.

máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM

Đá bào, món ăn yêu thích của nhiều người

Máy bào đá mini quay bằng tay bị rò điện

Sự cố này tương đối nguy hiểm và rất ít khi gặp ở máy bào đá mini quay bằng tay. Khi sử dụng máy bào đá bạn cần hết sức thận trọng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguyên nhân máy bào đá mini bị rò điện là do: dây dẫn bị đứt, hở. Do vậy trước khi sử dụng máy bạn nên kiểm tra máy kỹ lưỡng. Đồng thời bạn có thể nối một dây trung hòa tiếp đất sẽ bảo vệ bạn tốt hơn.

Tham khảo: [CẬP NHẬT HÔM NAY] Báo giá máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM

Máy bào đá mini quay bằng tay bị rỉ sét

Máy bào đá mini quay bằng tay bị rỉ sét không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ bên ngoài của máy mà còn tác động trực tiếp tới chất lượng của đá bào. Phần rỉ sét lẫn với đá bào gây mùi khó chịu, đá bào có màu nâu và không tốt sức khỏe người sử dụng.

Máy bào đá ở TPHCM được làm bằng inox 304 hoặc gang. Đây đều là những vật liệu có độ bền cao, sáng bóng. Tuy nhiên, nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ máy bào đá, trong đó có máy bào đá mini quay bằng tay sau mỗi lần dùng thì máy vẫn bị han rỉ.

Nguyên nhân là do bụi bẩn và các hóa chất tồn tại trong nước ăn mòn kim loại. Vì thế, nếu bạn muốn máy bào đá bền đẹp như mới thì sau mỗi lần xay bào đá xong nhất định lau chùi máy.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số sự cố hay gặp ở máy bào đá mini quay bằng tay. Liên hệ cho Máy Miền Nam nếu bạn cần một máy bào đá mini quay bằng tay ở TPHCM có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và giao hàng tận nơi.

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status