81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Đại lý bán máy nướng xúc xích chính hãng, giá rẻ ở TPHCM

Các dòng máy nướng xúc xích giá rẻ ở TPHCM được rất nhiều người tiêu dùng tìm mua và sử dụng. Bởi nó có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, công năng sử dụng cao mà giá thành hấp dẫn.

Song để tránh tình trạng tiền mất tật mang cũng như sở hữu dòng máy nướng xúc xích chất lượng tốt thì người tiêu dùng cần thận trọng đặt hàng tại địa chỉ uy tín. Chúng tôi gợi ý cho bạn một vài sản phẩm bán chạy kèm theo đại ý phân phối tin cậy. Thông tin có ngay sau đây:

Các mẫu máy nướng xúc xích bán chạy ở TPHCM

máy nướng xúc xích giá rẻ nhất tại TPHCM

Máy nướng xúc xích 7 thanh hiện đại

Máy nướng xúc xích vận hành tự động cho ra sản phẩm vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại vừa thơm ngon, béo ngậy. Đối với một cửa hàng kinh doanh thực phẩm ăn uống thì việc sử dụng máy nướng xúc xích còn đáp ứng được số lượng lớn xúc xích cần bán cho thực khách.

Thị trường máy nướng xúc xích tại TPHCM đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá thành. Do vậy người tiêu dùng không khó để chọn và mua được những chiếc máy nướng xúc xích.

Bạn có thể tham khảo thêm 2 loại máy nướng xúc xích phổ biến sau trước khi đưa ra quyết định:

  • Máy nướng xúc xích 5 thanh
  • Máy nướng xúc xích 7 thanh

Điểm khác biệt cơ bản giữa 2 loại máy nướng xúc xích trên là: kích thước, trọng lượng, dung tích sử dụng. Máy đều sử dụng nguồn điện 220V. Xúc xích được làm chín ở nhiệt độ từ 50 độ C- 200 độ C. Máy được nhập từ Trung Quốc nhưng người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm chất lượng. Sản phẩm được các đại lý bán máy xúc xích giá rẻ ở TPHCM cam kết bảo hành khi xảy ra sai xót, sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Báo giá và địa chỉ bán máy nướng xúc xích giá rẻ ở TPHCM

Xúc xích được nướng bằng máy nướng xúc xích

Xúc xích được nướng bằng máy nướng xúc xích

Giá thành cụ thể của máy nướng xúc xích là như thế nào? Như đã nói ở trên, máy nướng xúc xích có nhiều loại của nhiều nhà sản xuất nên giá thành cũng rất đa dạng.

Hiện, sản phẩm có giá dao động từ 1,5 triệu đồng- 3 triệu đồng. Trong đó, máy nướng xúc xích 7 thanh có giá bán cao hơn so với máy nướng xúc xích 5 thanh.

Nếu ngân sách của bạn eo hẹp thì bạn có thể lựa chọn máy nướng xúc xích thanh lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc vì những loại máy này thường không được bảo hành và xảy ra trục trặc khi sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể tốn kém thêm nhiều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

Chi phí mua một sản phẩm máy nướng xúc xích mới không quá lớn. Ngược lại, nó còn mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận kinh doanh rất lớn. Liên hệ ngay cho Máy Miền Nam bạn sẽ có máy nướng xúc xích giá rẻ ở TPHCM.

Bài viết liên quan:

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905